Ngọc Hân hội ngộ các "thiên thần nước Ý"

Ngày 15/11/2013 09:44 AM (GMT+7)

HHVN 2010 rất thân thiện và duyên dáng bên các em nhỏ nước ngoài.

Trong khuôn khổ chương trình "Những thiên thần nước Ý" do Đại sứ quán Ý tại Việt Nam tổ chức, HH Ngọc Hân và á hậu dân tộc Nguyễn Thị Loan đã có dịp đến thăm, giao lưu và trình diễn thời trang. Không chỉ vậy, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới cũng như nét văn hóa, tinh hoa của nước bạn Ý.

Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan diện mẫu thiết kế của NTK Minh Hạnh.

Đây là trang phục thể hiện những biến hóa điêu luyện về thổ cẩm và kỹ thuật thêu 3D trên nền vải dệt lanh thô của người dân tộc H’Mông – Hà Giang và những chất liệu quý giá của Việt Nam như da cá sấu Tồn Phát – Củ Chi lần đầu tiên được đưa vào sử dụng.

Các em nhỏ người Ý tại Việt Nam cũng rình diễn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trên nền nhạc đồng dao Ý qua tiếng đàn điêu luyện và cá tính của nghệ sĩ Piano Phó An Mi.

Ngọc Hân nhí nhảnh bên các em nhỏ người Ý

Gặp gỡ các em nhỏ người Ý và các khách mời khác, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan thể hiện khả năng ngoại ngữ tiếng Anh lưu loát. Đặc biệt, trang phục của NTK Minh Hạnh được Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan mặc khiến các em nhỏ rất yêu thích.

Ngọc Hân hội ngộ các quot;thiên thần nước Ýquot; - 6

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt – Ý

Có dịp đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam giới thiệu tinh hoa văn hóa của dân tộc, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc

Ngọc Hân khi thì huyền bí, sang trọng trong trang phục thổ cẩm

Lúc lại kiêu sa, tinh tế với thiết kế đầm bay bổng

Á hậu Nguyễn Thị Loan luôn là gương mặt được lựa chọn trong các chương trình giao lưu văn hóa

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp