Ngọc Hân kêu gọi ủng hộ trẻ em vùng cao

Ngày 10/10/2013 10:23 AM (GMT+7)

HH Việt Nam ngày càng tích cực hơn trong những hoạt động từ thiện.

Trong vai trò là đại sứ Sống xanh, thường xuyên hoạt động các công tác bảo vệ môi trường, Ngọc Hân có dịp đến thăm một nhà máy sản xuất các đồ gia dụng xanh. Cô được các cán bộ tiếp đón nhiệt tình, dẫn đi giới thiệu về qui trình và các sản phẩm trong dây chuyền, Ngọc Hân tỏ ra rất hào hứng, cô cũng tham gia một số khâu sản xuất cùng các công nhân viên.  

Ngọc Hân trong trang phục công sở lịch sự đi thăm nhà máy

Cô có dịp trao đổi và bàn bạc công việc với mọi người

Là một cô gái hướng về gia đình, Ngọc Hân yêu thích công việc nấu nướng, cô thường xuyên làm những món ngon cho cả gia đình và thường chia sẻ trên facebook cá nhân, nên cô rất quan tâm đến những vật dụng trong nhà bếp giúp cô dễ dàng nấu nướng và đặc biệt là bảo vệ môi trường với các thiết bị như bếp tiết kiệm năng lượng, hay các loại nồi chảo giúp đun nấu nhanh...  

Là người yêu thích công việc nấu nướng, Ngọc Hân rất thích thú khi tìm hiểu các vật dụng nhà bếp

Đặc biệt, những vật dụng giúp bảo vệ môi trường là mối quan tâm của Ngọc Hân

Trong lần đi tham quan này, Ngọc Hân còn tích cực kêu gọi các bộ công nhân viên trong nhà máy nhắn tin ủng hộ cho chương trình "Nhà bán trú cho em" - một chương trình mà cô cùng với rất nhiều các nghệ sĩ khác đang làm đại sứ, giúp xây dựng những khu nhà bán trú khang trang cho học sinh vùng sâu, vùng cao vơi mong muốn các em có điều kiện ăn ở, học tập được tốt hơn.

Sắp tới Ngọc Hân sẽ có nhiều kế hoạch tham gia các công tác xã hội và bảo vệ môi trường hơn nữa. HHVN cho biết, cô đang rất hào hứng với những kế hoạch mới này. 

Ngọc Hân thân mật hỏi han công việc của từng công nhân nhà máy

HHVN 2010 cũng cho biết, cô mong được đồng hành nhiều hơn trong những hoạt động bảo vệ môi trường

Ngọc Hân nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp của các công nhân và cán bộ nhà máy

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện