Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương khi bị antifan "đá xéo" chuyện hôn nhân với chồng mới

Ngày 21/08/2017 09:23 AM (GMT+7)

Bà xã diễn viên Thanh Bình bức xúc khi chuyện hôn nhân mới của Lê Phương và ông xã Trung Kiên bị một cư dân mạng mỉa mai.

Mới đây, Ngọc Lan đã gửi lời chúc phúc đến đồng nghiệp Lê Phương trên trang cá nhân, cô viết: "Phụ nữ là để yêu. Khổ nhiều rồi, giờ là tận hưởng thôi Phương nhé. Thương". Trước đó, ngày 19/8, vì có việc bận nên Ngọc Lan không thể đến dự đám cưới của Lê Phương và Trung Kiên, do đó chỉ có chồng cô - diễn viên Thanh Bình góp mặt. 

Là người chứng kiến chuyện tình đổ vỡ của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương nên khi thấy người bạn tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Trung Kiên khiến Ngọc Lan rất vui mừng. 

Chia sẻ của nữ diễn viên đã thu hút nhiều chú ý, trong đó có một antifan đã bất ngờ mỉa mai cuộc hôn nhân mới của Lê Phương. Dòng bình luận như sau: "Cái gì mà hạnh phúc quá là dễ bị đứt lắm đó. Đời không ai biết trước được chữ ngờ đâu". Chứng kiến cảnh Lê Phương bị "đá xéo", Ngọc Lan đã không ngần ngại đứng ra bảo vệ đồng nghiệp.

Ngọc Lan chúc mừng Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới. 

Nữ diễn viên đáp trả khi một cư dân mạng mỉa mai Lê Phương.

Giống như Lê Phương, Ngọc Lan cũng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Sau nhiều sóng gió, hiện giờ Ngọc Lan đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Thanh Bình. 

Trước đó, khi bị một cư dân mạng bình luận chê Trung Kiên xấu hơn Quách Ngọc Ngoan và Quý Bình, Lê Phương đã bức xúc đáp trả: "Bạn nhìn người qua vẻ bề ngoài à? Trông lớn mà lời nói thì thật thấp kém, khi dùng Facebook thật thì nên suy nghĩ trước khi bình luận bạn nhé. Họa từ miệng mà ra bạn à".

Xem thêm video bé Cà Pháo bày tỏ cảm xúc khi được phỏng vấn trong ngày vui của mẹ: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz