Ngọc Lan cập nhật tình hình sức khỏe con trai, khoe tấm ảnh làm "mẹ bỉm" nào cũng ghen tị

Ngày 13/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên khoe ảnh đang đứng khoanh tay, còn con trai thì cặm cụi buộc dây giày cho cô khiến dân tình trầm trồ.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ của gia đình Thanh Bình - Ngọc Lan.

Vừa qua trên Facebook cá nhân, Ngọc Lan khiến bạn bè, đồng nghiệp và công chúng lo lắng khi tiết lộ chuyện đưa con trai nhập viện vì bé bị sốt cả đêm kèm theo co giật.

Nữ diễn viên tâm sự: "Một buổi sáng kinh hoàng. Mẹ phải tập bình tĩnh để cùng con đi qua mọi khó khăn. Tất cả những gì con trải qua mỗi ngày đều được lưu lại bằng những khung hình, sau này mẹ già mẹ sẽ kể cho con nghe hai mẹ con mình cùng nhau lớn như thế nào bằng hình con nhé”.

Thời gian qua, chuyện con trai Ngọc Lan - Thanh Bình nhập viện cấp cứu nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Và cách đây ít giờ, nữ diễn viên đã cập nhật tình hình sức khỏe của con trai để trấn an người thân, bạn bè và người hâm mộ. Cô hóm hỉnh chia sẻ: “Nhiều người quan tâm và yêu thương ‘ông chủ’ lắm. Bệnh 2 ngày mà quá nhiều người hỏi thăm, bày cách để chăm sóc sức khoẻ ‘ông chủ’ tốt hơn, rồi mọi người ào qua thăm các kiểu.

Những lúc khó khăn về tiền bạc là được mọi người ‘bơm máu’ liền vì sợ sen keo kiệt ‘ông chủ’ thiếu thốn. Không có xe là bác Quân cho mượn xe liền vì sợ ‘ông chủ’ không có cái che nắng mưa. Trả làm sao hết những ân tình này? ‘Ông chủ’ có khả năng kêu gọi đám đông tụ tập lắm nè. Mọi người qua thăm chụp được tấm hình xong là ‘ông chủ’ ngủ khò luôn”.

Nữ diễn viên cập nhật tình hình sức khỏe của con trai lên trang cá nhân.

Đáng chú ý, Ngọc Lan còn khiến cư dân mạng, nhất là các mẹ bỉm sữa ghen tị khi khoe bức ảnh con trai Louis đang ngồi buộc dây giày cho mình, kèm theo đó là chú thích: “Bày đặt ga-lăng đồ, không biết được mấy bữa”. Có thể thấy, sau những ngày kinh khủng vì con trai nhập viện thì hiện tại Ngọc Lan đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì bé Louis đã mạnh khỏe.

Thậm chí khoe ảnh con trai cặm cụi ngồi buộc dây giày cho mình.

Ngoài ra có một điều mà cư dân mạng vẫn trăn trở chính là sự vắng mặt của Thanh Bình trong mọi bức ảnh, status của Ngọc Lan. Không những không đăng ảnh có mặt chồng mà nữ diễn viên cũng không hề nhắc đến chồng trong bất cứ status nào, kể cả việc con trai nhập viện cấp cứu. Điều này khiến dân tình đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ của Ngọc Lan – Thanh Bình.

Mối quan hệ của Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục nhận được sự chú ý của công chúng.

Ngọc Lan kể lại chuyện con bị co giật phải nhập viện và sự vắng mặt của Thanh Bình
Con trai nhập viện vì sốt, co giật và được chẩn đoán là máu nhiễm khuẩn, nhưng Thanh Bình lại không có mặt khiến dân mạng tò mò.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình