Thanh Bình thừa nhận 4 tháng nay ít nói chuyện với Ngọc Lan, trả lời về tin đồn ly thân

Ngày 25/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm với bà xã Ngọc Lan sau tin đồn ly thân đang lan truyền mạng xã hội.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Lan - Thanh Bình bên con trai cưng khi Louis còn bé xíu.

Thanh Bình và Ngọc Lan vốn là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Thế nhưng thời gian qua, cả hai bất ngờ vướng nghi vấn trục trặc tình cảm. Nguyên nhân là gần đây bộ đôi diễn viên ít tương tác trên mạng xã hội, hiếm khi có động thái nhắc đến đối phương. Từ những chi tiết này, bắt đầu xuất hiện tin đồn cho rằng hai người đã ly thân. 

Thanh Bình và Ngọc Lan bất ngờ vướng nghi vấn trục trặc tình cảm.

Trước những thông tin này, Thanh Bình đã chính thức lên tiếng: “Nhiều người cứ nghĩ hai vợ chồng dạo này ít tương tác, không chụp hình chung, thực tế là chúng tôi không có vấn đề gì, chỉ là vì đặc thù công việc phải đi suốt, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Trước đây, tôi và Lan thường đóng phim chung nên có nhiều hình ảnh chung và cũng có nhiều thời gian cho nhau hơn. Bây giờ hai vợ chồng đi hai hướng khác nhau. Tôi đi tỉnh rất nhiều, từ Nam ra Bắc còn Lan chủ yếu đóng phim ở Sài Gòn và cũng thường đi từ sáng sớm đến tối mịt mới về. 4 tháng nay, vợ chồng tôi hầu như không có thời gian nói chuyện với nhau nên cũng chẳng có lý do gì để cãi nhau cả”.

Thanh Bình thừa nhận ít nói chuyện với vợ 4 tháng qua nhưng không có chuyện trục trặc tình cảm.

Bận rộn tới mức không có thời gian nói chuyện, nhiều người tò mò cả hai sẽ vun đắp tình cảm bằng cách nào? Trước câu hỏi này, Thanh Bình trả lời: “Tầm này thì tình cảm gì nữa (cười). Tôi đùa vậy thôi. Vợ chồng tôi vẫn có cách quan tâm đến nhau bằng những cuộc điện thoại hoặc tranh thủ thời gian để gặp nhau và cùng giải quyết những việc chung. Thực tế là nhà nào cũng thế thôi, cưới rồi thì sao có thể mặn nồng bằng lúc yêu được”.

"Vợ chồng tôi vẫn có cách quan tâm đến nhau bằng những cuộc điện thoại hoặc tranh thủ thời gian để gặp nhau và cùng giải quyết những việc chung", Thanh Bình chia sẻ. 

Thế nhưng Thanh Bình cũng ngậm ngùi cho biết, vì công việc quá nhiều và phải đi xa nên anh ít có thời gian cho con trai. Nam diễn viên trải lòng: “Khi con trai mới chào đời, tôi không tin tưởng giao con cho ai nên hi sinh gần một năm rưỡi để ở nhà. Thời gian đó, tôi chỉ ở nhà trồng rau, trồng cây, nuôi cá và chăm sóc con nên có rất ít phim. Bây giờ, con cứng cáp và cũng đã đi học rồi nên tôi mới tiếp tục ra ngoài làm nhiều hơn. Trùng hợp là 4 tháng nay, phim nào mời tôi cũng quay ở tỉnh xa. Vì đó đều là những dự án hay nên tôi không thể từ chối được”.

Thanh Bình ngậm ngùi cho biết vì công việc mà anh không có nhiều thời gian dành cho con.

Thanh Bình tâm sự, dù đi xa và thời gian gần gũi con ít nhưng không có nghĩa anh lơ là trách nhiệm làm cha mẹ. Anh thường xuyên gọi điện cho con và nếu có thời gian rảnh luôn tranh thủ về nhà với con.

“Cháu có bản tính hiền lành và khá ngoan, nghe lời nên cũng không có vấn đề gì to tát. May mắn là hai vợ chồng tôi đều có nhiều anh em giúp đỡ trong việc chăm cháu. Nhiều lúc tôi cũng thấy có lỗi nhưng làm nghề mà, đôi khi cũng phải chấp nhận những lúc như vậy. Tôi hứa với Louis, ba chỉ làm phim này nữa thôi, chỉ đi xa lần này nữa thôi rồi ba sẽ bù đắp cho con”.

Ngọc Lan từng hủy hôn với 3 người, Thanh Bình: Tôi yêu sau những lần vấp ngã của cô ấy
Trên truyền hình, diễn viên Thanh Bình dành nhiều lời yêu thương dành cho bà xã của mình là diễn viên Ngọc Lan. Anh cho biết sau 10 năm quen biết, làm...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ