Ngọc Lan lần đầu tiết lộ về linh cảm kỳ lạ, đồng nghiệp nhắc chồng cô nên cẩn thận

Ngày 26/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

"Mẹ bỉm sữa" Ngọc Lan xuất hiện rạng rỡ trên truyền hình bên cạnh Lâm Khánh Chi.

Xuất hiện trên một chương trình của VTV mang tên Giác quan thứ 6, "mẹ bỉm sữa" Ngọc Lan và ca sĩ Lâm Khánh Chi đều quá xinh đẹp, lộng lẫy lấn át luôn cả Lâm Vỹ Dạ khiến Lâm Vỹ Dạ ngượng ngùng không dám đứng gần.

Chưa kể cô nàng còn tấm tắc khen ngợi: “Nhìn hai người giống y như người mẫu đang trình diễn thời trang”. Nói đúng sở thích Ngọc Lan lập tức khoe: “Bữa nay chị quên xịt kim tuyến lên người rồi. Bình thường có kim tuyến nó sẽ sáng hơn nữa”.

ngoc lan lan dau tiet lo ve linh cam ky la, dong nghiep nhac chong co nen can than - 1

Sự xuất hiện của Ngọc Lan và Lâm Khánh Chi lấn át sân khấu khiến lâm Vỹ Dạ không dám đứng gần.

Nghe vậy, Lâm Khánh Chi mới kể lại câu chuyện mượn kim tuyến của Ngọc Lan: “Nãy khi Ngọc Lan đến, câu trước câu sau hỏi thăm là nó liền hỏi chị có đem hộp kim tuyến theo không? Chị mới nói là chị cũng thích rắc kim tuyến nhưng hôm nay chị mặc bộ váy này không hợp để rắc kim tuyến nên chỉ để ở nhà rồi”. 

Chia sẻ về giác quan thứ 6 của bản thân, Lâm Khánh Chi cho biết: “Chị thường có linh tính trước về những chuyện xảy ra. Chưa kể, chỉ cần một lần tiếp xúc chị vẫn có thể biết được tính cách của người đó như thế nào”.

ngoc lan lan dau tiet lo ve linh cam ky la, dong nghiep nhac chong co nen can than - 2

Còn về phía diễn viên Ngọc Lan, cô tiết lộ câu chuyện giác quan của mình: “Đôi khi có những lúc em hay có cảm giác mình đã đứng ở đây rồi, cũng gặp chị Chi với bộ đồ này, cũng ở sân khấu này cũng với các bạn khán giả như thế này."

"Gái một con" cho hay: "Em thường xuyên cảm nhận mình đã từng trải qua những chuyện này rồi mà không biết đó phải là quan thứ 6 hay không?” Lý giải vấn đề này Trương Thế Vinh cho biết đó là căn bệnh Déjà vu hay còn gọi là ký ức ảo khi một người cảm thấy sự kiện đang xảy ra này đã từng xảy ra trong quá khứ không lâu, mặc dù không thể biết chắn chắn các trường hợp linh cảm ấy đã xảy ra lúc nào chứ đó không phải là giác quan thứ 6.

Vẫn chưa bỏ cuộc, sau một hồi suy nghĩ Ngọc Lan chợt nhớ ra: “Hoặc là đang nằm nhìn ông chồng đang ngủ nhìn thấy điện thoại sáng đèn hình như có tin nhắn của gái lạ thì chụp điện thoại lên đọc liền”.

ngoc lan lan dau tiet lo ve linh cam ky la, dong nghiep nhac chong co nen can than - 3

"Kiều nữ" linh cảm cả việc gái lạ nhắn tin cho chồng.

Khác hẳn lần trước, sau khi nghe câu chuyện thứ 2, Trương Thế Vinh khẳng định đây mới đúng là giác quan thứ 6 của Ngọc Lan. Thậm chí, Trương Thế Vinh còn không quên nhắc khéo anh chồng Thanh Bình của cô hãy nên cẩn thận vì giác quan của Ngọc Lan rất mạnh. Ngọc Lan ngượng đỏ mặt, chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

Kiều nữ Ngọc Lan bị chồng bóc phốt không biết làm việc nhà, rửa bát là vỡ
Thanh Bình khẳng định "Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén" gây ra sự hoảng hồn với các nghệ sĩ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan