Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình

Ngày 21/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bất ngờ bị chồng cũ "tố" bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên tiết lộ luôn lý do dẫn đến việc ly hôn.

XEM VIDEO: Con trai đáng yêu của Ngọc Quyên ngộ nghĩnh chơi đùa.

Những ngày qua, cựu người mẫu Ngọc Quyên vướng phải lùm xùm bị chồng cũ "tố" kinh doanh mỹ phẩm kiểu "mua vài chục, bán vài triệu", ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Không chỉ vậy, người này còn nói Ngọc Quyên không phải người tốt, thường xuyên nói dối:

"Cô ấy dùng tên tôi để nhập mỹ phẩm. Thứ hàng ấy được mua ở Trung Quốc qua kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về tận nhà dưới tên của tôi. Tôi đã nói là phải dừng lại khi thấy thứ này (gửi kèm theo ảnh hóa đơn liệt kê hàng hóa gồm 100 hộp kem tan mỡ với giá trị 150 USD, tương đương 3,4 triệu đồng).

Mỗi hộp kem cô ấy nhập vào với mức giá 1,5 USD (gần 40.000 đồng) thì chất lượng sẽ ra sao? Sử dụng tên tôi với cương vị đang là một bác sĩ thì tôi càng không thể chấp nhận".

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình - 1

Thông điệp được cho là gửi đi từ chồng cũ Ngọc Quyên "tố" cô nói dối, bán mỹ phẩm rẻ tiền. 

Ngay sau đó, Ngọc Quyên đã tung ra bằng chứng chứng minh mình không buôn bán hàng mỹ phẩm rẻ tiền như chồng cũ "tố". Kèm theo đó cô viết:

"Có lẽ câu chuyện của hai vợ chồng tôi khi ly dị đã đi qua xa. Dù muốn dù không tôi cũng chỉ mong mọi người hiểu một điều tôi không làm ăn gian dối và không muốn đôi co với chồng cũ như những gì mọi người thấy. Tôi chỉ mong câu chuyện này qua nhanh và mọi thứ sẽ bình yên cho hai mẹ con".

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình - 2

Ngọc Quyên đăng giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá, khẳng định mình không nhập mỹ phẩm rẻ tiền từ Trung Quốc.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, cựu người mẫu công khai nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân đã qua của mình. Cô cho biết: "Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy. Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến khi ly hôn mới lên tiếng".

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình - 3

Ngọc Quyên bất ngờ công khai nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng cũ là bác sĩ. 

Đặc biệt, Ngọc Quyên thừa nhận nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hôn nhân một phần do cả hai không hoà hợp, phần khác là do chồng cũ ngoại tình, dối trá. "Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ", Ngọc Quyên nói.

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình - 4

Cô còn tiết lộ nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ là do chồng cũ ngoại tình.

Ngọc Quyên cho biết thêm, có thể do cô mới giành được quyền nuôi con nên chồng cũ mới đem lòng tức giận tố cáo cô trên mạng xã hội.  

"Tôi không hiểu tại sao cứ phải đưa nhau lên báo? Dù sao vợ chồng cũng đã có một mặt con. Tôi cũng đang rất cố gắng làm việc. Tôi chưa từng nói bất kì điều gì về chồng vì luôn giữ thể diện cho anh ấy. Anh vẫn là chồng cũ của tôi. Đấu với nhau ngoài tòa tôi hiểu nhưng đem nhau lên mặt báo để làm gì?".

Tòa án quận Cam, bang California, Mỹ đã phân xử vụ ly hôn giữa người mẫu Ngọc Quyên và chồng là ông Richard David Le. Cả hai đang chờ phiên tòa tiếp theo về việc phân chia tài sản, dự kiến diễn ra trong tháng 2/2019.

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình - 5

Thông tin Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ "đường ai nấy đi" sau hơn 4 năm chung sống từng khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ: Con trai là niềm vui lớn nhất đời tôi
Sau một thời gian "ẩn cư" lo chuyện gia đình, nữ diễn viên Ngọc Quyên đã trở về nước để quảng bá cho bộ phim Mẹ chồng mà cô đóng một vai quan trọng.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay