Ngọc Sơn mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu đô

Ngày 05/09/2013 09:50 AM (GMT+7)

"Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tý nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si", nam ca sĩ - nhạc sĩ nhấn mạnh.

Tôi không khùng điên, tâm thần

- Dường như Ngọc Sơn của bây giờ khác với Ngọc Sơn của 20 năm trước nhiều?

- Bây giờ tôi khéo hơn, nghịch hơn và nặng tình hơn.

- Có quá nhiều tình yêu dành cho anh, nhưng cũng có rất nhiều đồn đại, nói xấu quanh cuộc sống riêng của anh. Anh nghĩ sao?

- Nhiều bức vẽ chân dung tôi nguệch ngoạc nên nhiều người hiểu lầm về con người tôi. Tôi đôi lúc đọc những bài báo về mình, thấy họ viết này viết kia nhưng đa phần là điều không đúng.

 Có những bài báo nói tôi ăn chơi trác táng, lăng nhăng hết cô này với cô nọ, khùng điên, biến thái. Đó là chuyện hoang tưởng vì hàng ngày tôi chỉ biết hát và tập tạ. Tôi không đi chơi hay đàn đúm với bạn bè. Tôi chỉ tự thưởng cho mình những món ăn ngon hay một vài ly rượu vang đỏ. Có những hôm tôi chỉ ăn mỳ tôm nấu rau.

 Tôi là người hiểu biết, không hồ đồ. Tôi không phải khùng, điên, thần kinh, biến thái hay tâm thần. Đơn giản là do tính tôi rất là nghịch, nhiều khi nghịch như con nít. Tôi hay nói những chuyện bông đùa, trêu giỡn để chọc cho mọi người vui. Tôi đi chùa, người ta bảo tôi giống diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng vì bị trẻ con nhập vào, lúc như Trương Phi, Quan Vân Trường.

- Trước những thông tin không đúng về mình, vì sao anh không phản kháng lại?

- Tôi nói đi nói lại để làm gì. Hơn nữa, quan niệm sống của tôi là không nên trách đời, trách người, trách mình, sống vui vẻ với mọi người. Tôi chỉ nói một chiều, đó là từ “yêu” và không bao giờ có từ “ghét”. Còn ai chửi, dè bỉu tôi này nọ mà thấy vui thì tôi... vui thôi.

- Anh có nhiều biệt danh. Anh thích cái nào nhất?

- Biệt danh của tôi là Anh Ba. Trên trang cá nhân tôi lấy là Anh Ba Chà Kú, nhưng tôi thích mọi người gọi là "Bác sĩ tâm thần" (cười). Mới đây tôi lập thêm trang cá nhân: Trinh Tiết đời trai.

- Khi người ta đã có con có cháu thì anh vẫn lẻ bóng. Anh không thấy mình cô đơn sao?

- Ngày trước tôi cũng buồn và cô đơn lắm chứ, có khi ngồi cô đơn thì nghĩ, mình sống để làm gì khi chẳng có vợ con. Tuy nhiên, đến sau này tôi quen rồi. Không vợ con, nhưng tôi có nhiều em kết nghĩa, có cả con nuôi như Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du... Những người bạn như Duy Mạnh, Vân Quang Long, Hàn Thái Tú, Phạm Thanh Thảo… yêu thương và quý mến lắm nên cũng rất vui.

Tôi là "Adam" thứ thiệt

- Nhiều người khen Ngọc Sơn rất nam tính. Thế còn anh, anh tự chấm mấy điểm về độ nam tính của mình?

- 10 điểm. Có người nói tôi rằng Ngọc Sơn ngạo mạn, kiêu căng, nam tính, yêu đời và có chút vui vui đó (cười).

- Anh đã bao giờ dính phải tin đồn về giới tính của mình chưa?

- (Cười to) Thấy tôi mãi không lấy vợ, mẹ tôi còn nghi ngờ giới tính của con trai. Bà hỏi sao con không lấy vợ, hay là có chuyện gì? Nhiều người trêu đùa tôi: "Anh đồng cô à?". Tuy nhiên, tôi khẳng định tôi là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt. Nếu như Ngọc Sơn mà đồng cô, cả thế giới này đồng cô hết.

- Thế bao giờ anh định cưới vợ, để mẹ anh hết nghi ngờ?

- Tùy duyên trời thôi. Tôi đang viết luận văn về việc bảo vệ trinh tiết đời trai.

- Anh khẳng đinh còn “zin” và còn trinh tiết đời trai nhưng làm sao để tin đó là sự thật?

- Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tý nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy.

 Trong chuyện quan hệ tình yêu và hôn nhân tôi rất nghiêm túc. Hiện tại, tôi chưa có người yêu và tôi tự phó mặc cho trời. Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng.

- Hiện giờ đã có cô nào trong tầm ngắm của anh chưa?

- Không biết có cô nào ngắm tôi chưa nhưng tôi cũng ngắm nhiều lắm. Tôi cũng nhìn nhìn, cũng xúc động lắm. Để đi đến tình yêu chân chính và hôn nhân cùng sự thanh khiết của tôi mấy chục năm trời thì đó lại là chuyện khác.

- Tôi tò mò, người con gái anh thích sẽ như thế nào nhỉ?

- Tôi thích một người con gái thông minh và đẹp.

- Chưa lấy vợ, nhưng Ngọc Sơn từng nếm hương vị tình yêu rồi chứ?

- Tôi là người rất biết yêu, yêu đậm đà lắm, cũng từng thất tình chứ bộ!

Cảm ơn Ngọc Sơn!

Theo Giao thông vận tải
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn

Video chọn lọc