Ngọc Sơn xin lỗi fan vì quá khứ "tinh nghịch"

"Ông hoàng nhạc sến" hứa sẽ không gây sốc kể từ sau khi chương trình "Dấu ấn" sắp diễn ra.

Nói đến Ngọc Sơn, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến một ca sĩ lắm tài năng nhưng cũng không ít “tật” và lắm scandal. Đó cũng là lý do vì sao Ngọc Sơn vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Chính vì vậy, việc anh trở lại với chương trình ca nhạc đang được yêu thích bậc nhất hiện nay trên sóng truyền hình "Dấu ấn" khiến không ít người ngạc nhiên. 

Tại buổi gặp gỡ với báo giới vừa diễn ra tại TP.HCM, Ngọc Sơn đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan hâm mộ và khán giả về những điều tiếng trong quá khứ của mình. "Ông hoàng nhạc sến" cho biết, hơn 1 năm qua, anh đã không uống rượu, đi chơi mà suốt ngày ở nhà, luyện tập thể hình và sáng tác. 

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 1

Anh nói: “Tôi bây giờ khác lắm rồi, không còn là một Ngọc Sơn tinh nghịch, bày trò chọc phá mọi người hay xuất hiện với những trang phục gây sốc nữa.Từ chương trình Dấu Ấn trở đi, khán giả sẽ thấy một Ngọc Sơn bình dân, giản dị và tính tình dễ thương…". Xác nhận thông tin này, MC Minh Đức – MC của chương trình "Dấu ấn" và cũng là bạn thân của Ngọc Sơn cho biết, khi được mời tham gia "Dấu ấn", Ngọc Sơn rất vui và thường hay hỏi anh về việc nên mặc trang phục gì khi xuất hiện trong các sự kiện của chương trình. Điều đó cho thấy nam ca sĩ rất muốn xây dựng một hình ảnh mới, thanh lịch hơn, cũng như dành nhiều tâm huyết cho liveshow đầu tiên của anh trong 27 năm ca hát. Tại buổi gặp gỡ báo chí, anh xuất hiện với áo sơ mi trắng và quần Jeans giản dị. 

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 2

Nói về lý do mời Ngọc Sơn tham gia "Dấu ấn", Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết cách đây 3 tháng, khi chương trình có ý định mời Ngọc Sơn, anh cũng có nhiều lo lắng, bởi đây â là chương trình truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, anh cho rằng, Ngọc Sơn là ca sĩ tài năng với rất nhiều dấu ấn nổi bật nên anh hoàn toàn xứng đáng là một nhân vật của chương trình. Không chỉ thế, Ngọc Sơn còn là nhân vật mở đầu cho năm thứ 2 của "Dấu ấn". Đây là một sự khởi đầu, một sự kết nối ấn tượng, bởi trước đó, "Dấu ấn" vừa kết thúc chặng đường 1 năm của mình bằng liveshow hoành tráng của “nữ hoàng cassette” Ngọc Ánh và bây giờ lại tiếp nối bằng liveshow của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 3

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Ngọc Sơn cho biết anh rất vui và hồi hộp nên không biết nói gì. Thay vì chia sẻ nhiều, anh đã hát tặng mọi người trích đoạn cải lương “Võ Đông Sơ, Bạch Thu Hà”, ca khúc “Thuyền và Biển”, “Thức đêm” – ca khúc anh mới sáng tác…và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của mọi người. Đến chung vui cùng Ngọc Sơn tại buổi gặp gỡ, ngoài bà Kim Loan – mẹ ca sĩ Ngọc Sơn, còn có ca sĩ Ngọc Ánh, Lý Hải, Hoàng Châu, Ưng Hoàng Phúc, Quách Tuấn  Du, ca sĩ Lâm Ngọc Huỳnh, Michael Lang, bé Nguyễn Hải Khang (The Voice Kids 2014)…

Liveshow "Dấu ấn" của Ngọc Sơn sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ bảy ngày 06/9/ tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với sự góp mặt của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Phương Mỹ Chi... Chương trình sẽ được chia làm 4 chương, tái hiện lại những dấu ấn trong sự nghiệp của Ngọc Sơn gồm: Những ca khúc đánh dấu tên tuổi của Ngọc Sơn – Những ca khúc về gia đình – Những ca khúc nhạc quê hương, trữ tình và cuối cùng là những ca khúc nhạc quốc tế và sôi động…

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 4
Ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 5
Ca sĩ Ngọc Ánh và Quách Tuấn Du cũng góp mặt tại buổi họp báo.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 6
Ca sĩ Hoàng Châu đến chia vui cùng đàn anh.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 7
Ngọc Sơn và Ngọc Ánh từng là một đôi nổi tiếng trên sân khấu.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 8
Ca sĩ Lý Hải là khách mời trong liveshow.

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 9
Đạo diễn Vũ Thành Vinh

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 10
Bé Nguyễn Hải Khang (The Voice Kids 2014)

ngoc son xin loi fan vi qua khu "tinh nghich" - 11
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác