Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes

Ngày 21/05/2017 11:10 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm hút sự chú ý vì vẻ ngoài gợi cảm và tự tin thể hiện khả năng hoạt ngôn của mình tại sự kiện.

Tối qua (20/5), hơn 600 khách mời đến từ hơn 60 nền điện ảnh quốc tế đã có mặt trong sự kiện “Vietnam Night – Đêm Việt Nam” do Cục Cục Điện ảnh phối hợp cùng một đơn vị ở Việt Nam tổ chức tại LHP quốc tế Cannes lần thứ 70.

Bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh được giới thiệu như một tác phẩm mới với ngôn ngữ điện ảnh mới lạ. Hai diễn viên chính của phim là Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước trở thành 2 MC trong sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự hiện diện chính thức của điện ảnh Việt Nam tại một trong những liên hoan phim lớn nhất hành tinh.

Ngọc Thanh Tâm khoe vóc dáng trong bộ cánh gợi cảm, cô tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh hoạt ngôn của mình ở sự kiện. Cô cũng là người phiên dịch cho những quan khách đi cùng đoàn khi giao lưu với các bạn bè quốc tế. 

“Vietnam Night - Đêm Việt Nam” nhằm giới thiệu các bộ phim mới sản xuất đặc sắc của điện ảnh Việt đến với điện ảnh thế giới. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất phim trong nước giao lưu với các nhà làm phim nước ngoài và quảng bá các tác phẩm của mình với đại diện các liên hoan phim uy tín trên thế giới. 

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 1

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 2

Dàn diễn viên "Đảo của dân ngụ cư" tại Cannes.

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 3

Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm và Hồng Ánh tự hào giới thiệu bộ phim "Đảo của dân ngụ cư" đến với bạn bè thế giới.

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 4

Tiến sĩ Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam cập nhật tình hình điện ảnh trong nước, chào đón các nhà làm phim nước ngoài đến Việt Nam. Tiến sĩ Ngô Phương Lan cho rằng, thời gian qua, điện ảnh Việt Nam đã có rất nhiều những tác phẩm theo nhiều xu hướng mới, tạo ra không gian sáng tạo mới mẻ cho các nhà làm phim.

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 5

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 6

Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước. 

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 7

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 8

Rất nhiều khách nước ngoài bất ngờ với khả năng điều khiển chương trình bằng tiếng Anh chuẩn mực của Ngọc Thanh Tâm. Ngoài phần giới thiệu và giao lưu với các khách mời quốc tế, cô còn đảm nhận vai trò phiên dịch cho Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 9

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 10

Hồng Ánh ngày càng khẳng định được tài năng của bản thân, phim "Đảo của dân ngụ cư" do chính cô đạo diễn.

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi làm MC tiếng Anh ở Cannes - 11

Các khách mời vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Liên Hoan Phim Cannes