Ngọc Trinh bị nhận xét là "trẻ trâu", Trang Trần vào bênh lại ăn luôn "gạch đá"

Ngày 07/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Suốt màn tranh cãi giữa Trang Trần và dân mạng, Ngọc Trinh không lên tiếng, chỉ để lại biểu tượng mặt cười.

XEM VIDEO: Món quà bạn trai tặng Ngọc Trinh nhân dịp sinh nhật tuổi 30.

Hôm qua (6/11), Ngọc Trinh khiến dân mạng "đứng ngồi không yên" khi đăng tải loạt ảnh kiêu sa, sang chảnh ở sân bay. Không chỉ khoe nhan sắc xinh đẹp, "nữ hoàng nội y" còn dành tặng cư dân mạng 2 dòng thơ độc đáo về "kẻ thứ 3". 

Cụ thể, Ngọc Trinh ví von tình yêu như mây như gió, đồng thời "dằn mặt" rằng người xen vào mối quan hệ này chẳng khác nào con vật. Nữ người mẫu viết: “Anh là mây, em là gió. Đứa nào xen vào là con ch* haha”. Vốn được biết đến là sao nữ không ngại phát ngôn sốc, dòng trạng thái của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm và "cơn mưa" bình luận của dân mạng.

Ngọc Trinh khoe ảnh xinh đẹp cùng dòng chú thích gây tranh cãi.

Dưới phần bình luận, Trang Trần dành lời khen ngợi nhan sắc của đàn em: “Xinh nhất rồi em yêu”. Ngay sau đó, một dân mạng đã vào châm biếm: “Xinh thì có xinh nhưng người đẹp mà chọn từ như trẻ trâu vậy”.

Lập tức, Trang Trần lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh: “Dạ bác ơi, trẻ trâu hay không cũng đâu liên quan đến bác hay làm động chạm bàn thờ nhà bác. Hơn nữa các từ ngữ cũng không có gì là làm ảnh hưởng gia phong dòng họ nhà bác nhé. Không thích hãy lắc não, chọn nút block (chặn) người ta nhé. Bình luận chi cho thấy độ ngu tăng cao".

Trước bình luận hơi "gắt" của Trang Trần, người kia đanh thép đáp lại: “Nhìn cách ứng xử là biết trình độ học vấn. Sống trong xã hội toàn người cởi truồng thì người mặc quần áo mới là người xấu hổ”. Trang Trần không ngại "phản pháo": “Dạ chưa biết trình độ học vấn của bạn lớp mấy, nhưng cách bạn vào nhà người khác, bình luận một status rất vui vẻ của người khác với thái độ hằn học của kẻ nghèo hèn là mình biết bạn có đi học tốt nghiệp mà mua bằng”.

Trang Trần "khẩu chiến" cùng dân mạng, Ngọc Trinh chỉ im lặng để biểu tượng cười.

Trước đó, Trang Trần cũng từng lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh. Khi ấy, cựu mẫu tiết lộ cô vừa nhận được 150 triệu đồng từ Ngọc Trinh để ủng hộ dự án từ thiện. Dù nhiều lần phát tâm làm nghĩa cử cao đẹp, song "nữ hoàng nội y” không muốn công khai cho mọi người được biết.

"Ối trời ơi! Nhận được 150 triệu của cô gái Ngọc Trinh phát tâm xây cái nhà ăn, bếp ăn cho các cụ mái ấm Đức ái mừng lắm em. Em không cho chị viết nhưng chị cứ nói. Luôn âm thầm cho tiền nếu chị kêu gọi, mà cô không cho chị nói một lần để thiên hạ bảo cô làm từ thiện để PR, mang túi đựng mỹ phẩm đi trao quà.

Dạ vâng kính các thánh từ thiện, có PR thì mới có tiền làm từ thiện nhé. Trinh nó không bao giờ đi làm từ thiện cho nhãn hàng mà cầm tiền về nha. Không hề lạ gì cái kiểu các em đi làm từ thiện cho nhãn hàng được tung hô, sau lưng quản lý cầm cái bì thư về đi mua túi mà xách. Dạ các chị đẹp, bao nhiêu phần trăm các chị bỏ tiền túi ra làm, hay lại các mạnh thường quân, 'anh trai nuôi' gửi tí làm phát tâm hay PR cho nhãn hàng... đổi lại hình ảnh đẹp và có tiền?", Trang Trần viết.

Trước đó, Trang Trần cũng từng lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Sau cùng, Trang Trần xin lỗi Ngọc Trinh vì đã công khai việc làm từ thiện của đàn em dù cô không muốn: "Cứ ngọt ngào đi nha cô gái. Xin lỗi em khi chị viết chia sẻ thông báo em cho tiền, mặc dù em dặn không được nói ai, em muốn âm thầm. Cô gái cứ ngọt ngào như công chúa, làm ăn quyết đoán như nữ hoàng cho chế ngắm”.

Bạn trai gọi Ngọc Trinh là vợ dù chưa cưới, chu đáo tặng quà bố mẹ bạn gái
Ngọc Trinh vừa hào hứng khoe món quà bạn trai gửi tặng bố mẹ mình, hé lộ cách gọi "vợ Trinh" cực ngọt ngào.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh