Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng

Ngày 03/01/2017 01:54 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" vừa chính thức sở hữu sim số đẹp có giá trị hàng chục tỷ đồng, cô muốn đấu giá cho mục đích từ thiện ở miền Trung và các tỉnh thành.

Sau chuyến du lịch với bạn trai tỷ phú tại Mỹ, Ngọc Trinh trở về Việt Nam và bắt tay vào các dự án của mình. Chiều qua (2/1), Ngọc Trinh gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM và chia sẻ về kế hoạch từ thiện trong năm 2016 của mình.

Cô tiết lộ bản thân vừa ký hợp đồng sang nhượng sim với một doanh nhân về sim số được cho là đẹp nhất Việt Nam hiện tại.

Hiện tại sim được định giá lên đến gần 20 tỷ đồng, Ngọc Trinh cho biết đây là số tiền cô tự bỏ ra chứ không có sự đóng góp của bạn trai. Cô nói: "Tôi muốn làm từ thiện bằng chính tiền của mình trong dịp này, nếu là tiền của bạn trai tôi sẽ thừa nhận. Tuy nhiên, tôi đang là bạn gái của anh Hoàng Kiều nên chuyện xin phép, hỏi ý kiến anh trước khi quyết định những chuyện lớn là điều tất nhiên".

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 1

Ngọc Trinh ngồi siêu xe sang trọng tới sự kiện. 

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 2

Cô khoe khéo dây chuyền kim cương bạn trai tặng với dòng chữ khắc AYE (tạm dịch: Anh yêu em). 

Ngọc Trinh cho biết, cô hiện là chủ sở hữu của chiếc sim, buổi đấu giá từ thiện dự định sẽ tổ chức vào ngày 18/1. Cô sẽ trích một phần số tiền để ủng hộ người dân miền Trung, còn lại sẽ chi vào các hoạt động từ thiện khác. 

Quản lý Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp cho biết, có thể trong một hai năm tới Ngọc Trinh sẽ kết hôn, nên cả hai muốn cố gắng hoạt động nghệ thuật cũng như nỗ lực thực hiện các dự án từ thiện trong năm 2017. 

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 3

Ngọc Trinh cho biết 2017 cô sẽ tham gia các sự kiện ở quốc tế, cô muốn bản thân phải thực sự có sự đột phá mạnh mẽ trong việc xây dựng hình ảnh. 

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 4

Mỹ nhân gốc Trà Vinh bên cạnh người đẹp Thanh Trúc.

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 5

Dương Yến Ngọc, Ngọc Trinh và một người bạn.

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 6

Nữ diễn viên "Vòng eo 56" cho biết cô đã kêu gọi rất nhiều mạnh thường quân, các doanh nhân sẽ tham gia đấu giá vào ngày 18/1 tới.

Ngọc Trinh được bạn trai tỷ phú ủng hộ mua sim giá chục tỷ đồng - 7

Cô chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời có mặt tại sự kiện.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh