Ngọc Trinh khóc sưng mắt vì bị một cô giáo chê bai

Ngày 11/04/2016 16:11 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh cảm thấy buồn khi đọc những nhận xét về bộ phim Vòng eo 56 của mình.

Sau khi ra mắt, bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời của Ngọc Trinh đã nhận được những ý kiến đa chiều. Bên cạnh những ý kiến nhận xét về nội dung của bộ phim, không ít ý kiến nhằm vào cá nhân Ngọc Trinh với những lời lẽ khá gay gắt.

Mới đây, cô đã còn chia sẻ lại status được cho là một cô giáo nhận xét về phim của mình với những lời chê thẳng thừng. Ngọc Trinh cho biết đây là một cô Hiệu trưởng.

Đăng kèm status là hình ảnh đôi mắt Ngọc Trinh khóc ướt nhèm. Nữ người mẫu kiêm diễn viên cũng bày tỏ quan điểm: “Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy? Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây; nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa…"

Ngọc Trinh khóc khi đọc những lời nhận xét về mình

Với Ngọc Trinh, Vòng eo 56 là đứa con tinh thần của mình và cô sẽ nhận tất cả mọi lợi khen chê thế nhưng việc mọi người không nhận xét nhiều về phim nằm ngoài dự tính của cô: "Thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt... là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ súy giới trẻ... Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình.

Mình có thể có nhiều cách để mọi người có thể hiểu về mình hơn nhưng mình lại chọn cách làm phim. Mình muốn mọi người sẽ hiểu hơn, sẽ cảm thấy chân thật và gần gũi hơn; có khi mình còn muốn mọi người hiểu rằng mình chẳng phải giỏi giang gì mà chỉ muốn thừa nhận rằng cuộc sống mình đang có đa số đều là may mắn và do mình có 1 chút nhan sắc? Mình thầm cảm ơn điều đó và muốn chia sẻ với mọi người. Chứ chẳng phải vì nghĩ mình là một nhân vật to tát hay có tầm cỡ đến mức để đi làm phim về cuộc đời mình…”

Cảnh quay trong Vòng eo 56 của Ngọc Trinh

Trước những lời chỉ trích nặng nề, cô tỏ ra mệt mỏi rồi lại tự động viên mình: "Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria's Secret, thích mặc bikini, thích khoe thân như họ - tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà... Một ngày buồn... Có cứng rắn đến đâu thì khi nghe quá nhiều lời nhục mạ làm con gái cũng sẽ đến phút yếu lòng, lần này là lần cuối khóc vì những việc thế này Trinh nhé. Đứng tiếp lên, cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bằng sự nỗ lực của mình trong thời gian sắp tới, cố gắng thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mày, cố gắng xóa tan cái suy nghĩ người ta gắn mác cho mày trong suốt thời gian qua. Có ít học thì cũng phải để người khác nể mày vì cách sống biết điều, cách xử sự thẳng thắn. Xung quanh vẫn còn nhiều người tin tưởng và yêu thương mày lắm, họ thương mày, không muốn mày buồn, nên cố gắng lên!"

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã bức xúc khi đọc được một status "mạt sát" mình, cho rằng phim của cô rất tiêu cực khi khuyến khích một bộ phân giới trẻ không lo học hành mà chỉ sống mơ mộng. Cô còn chụp màn hình hàng loạt nhân vật làng giải trí "like" dòng trạng thái đó.

Khi bị công khai tên trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng: "Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi. Nhưng có 1 điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là cô ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng. Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? Vì Chi đồng ý một vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật!"

Bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời của Ngọc Trinh hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Theo Khánh Thảo - Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Vòng eo 56