Ngọc Trinh: "Nếu có giọng hát hay, tôi cũng sẽ làm ca sĩ"

Ngày 27/11/2017 00:15 AM (GMT+7)

Trong buổi trò chuyện ngắn, "nữ hoàng nội y" chia sẻ rằng nếu cô hát hay thì chắc chắn cũng sẽ muốn "lấn sân" làm ca sĩ.

Là một trong những mỹ nhân hot nhất của làng giải trí, cái tên Ngọc Trinh luôn có sức hút nhất định đối với truyền thông và công chúng. Khán giả biết đến cô với vai trò là một người mẫu và gần đây nhất là diễn viên. 

Khá khó khăn để có một cuộc hẹn với Ngọc Trinh và thời gian chuyện trò cùng cô. 

Buổi trò chuyện ngắn cùng Ngọc Trinh ngay trên chiếc xe tiền tỷ của cô.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Ngọc Trinh chia sẻ: "Sau thành công của bộ phim ngắn "Giải mã NT56", tôi đang rất mong chờ một kịch bản nào đó để có thể đánh đấm và hành động dài hơn nữa.

Về những dự định sắp tới, tôi vẫn muốn tiếp tục trong vai trò một diễn viên vì tôi rất thích diễn xuất và cũng muốn khẳng định vai trò đó nhiều hơn nữa để cho khán giả thấy được khả năng của mình. Hiện tại, hằng ngày tôi vẫn tập nhảy sexy dance, chơi tennis và yoga để giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng".

Ngọc Trinh đang mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ.

Bên cạnh đó, "nữ hoàng nội y" rất muốn được người hâm mộ biết đến với hình ảnh "đả nữ": "Thực sự trong bộ phim Giải mã NT56, tất cả các cảnh quay nguy hiểm, hành động thì có tới 90% đều do tôi thực hiện.

Tôi cũng khẳng định luôn, làm "đả nữ" rất khó và cực. Để làm "đả nữ" phải có sự can đảm nhất định bên trong con người. Sau bộ phim, người của tôi bị "bầm dập" toàn bộ. Dự án phim ngắn dù chỉ dài 15 phút nhưng đã tiêu tốn của tôi hết 3 tỷ, huống gì làm phim hành động dài tập.

Như chia sẻ ngay lúc đầu, tôi đang rất mong chờ một kịch bản phim hành động dài, dù cực hơn nữa tôi cũng chịu. Nhìn bề ngoài mỏng manh vậy thôi nhưng nếu làm một bộ phim có nội dung hay thì tôi sẽ sẵn sàng hy sinh".

Ngọc Trinh sẵn sàng hy sinh nhan sắc để được làm "đả nữ".

Được biết đến với nhiều nghệ danh từ khi bước chân vào showbiz như "nữ hoàng nội y", "diễn viên", "đả nữ", hay quen thuộc nhất là "người mẫu", ngày nay nhiều người đẹp, chân dài cũng đã lấn sân sang con đường ca hát. Bản thân Ngọc Trinh cũng rất thích hát nhưng nghĩ mình chưa có đủ khả năng để trở thành ca sĩ: 

"Thực sự tôi rất thích hát nhưng tôi biết khả năng của mình tới đâu. Cho nên, nếu như thích, tôi sẽ bỏ tiền ra làm MV hoặc sẽ ra một bài nào đó. Nhưng đó là tôi thích tôi làm thôi chứ không phải để cho mọi người công nhận mình là ca sĩ. Vì tôi biết, giọng tôi không thể hát live hoặc vào phòng thu thì cũng không quá là xuất sắc. Nói chung, những gì tôi làm đều vì tôi thích. Nếu tôi có giọng hát hay, tôi cũng sẽ làm ca sĩ".

Ngọc Trinh biết khả năng của mình tới đâu và không có ý định trở thành ca sĩ.

Sau nhiều mối tình không như ý, Ngọc Trinh hiện tại khép mình hơn khi nhắc về chuyện tình yêu. Bản thân cô đang hạnh phúc nhưng sẽ không bao giờ tiết lộ thêm bất cứ điều gì về mối tình hiện tại:

"Hiện tại, tình yêu của tôi rất bình yên và tôi không muốn nhắc nhiều đến nó. Tôi muốn mọi người khi nhắc đến tôi là nhắc đến những hoạt động nghệ thuật. Còn chuyện tình cảm riêng tư thì tôi không muốn chia sẻ nhiều nữa. Giờ mọi điều tôi nói vẫn sẽ là thật, nhưng không phải cứ muốn phát ngôn gì là phát ngôn".

Ngọc Trinh đang sống rất yên bình với tình yêu mới.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ