Ngọc Trinh úp mở chuyện chia tay người yêu đại gia

Ngày 10/11/2016 19:29 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" tâm sự trên trang cá nhân, không cho phép bản thân nghĩ về bạn trai đại gia nữa.

Thời gian qua, Ngọc Trinh dính nghi án đã chia tay bạn trai đại gia khi chị gái cô liên tục úp mở những dòng chia sẻ em gái bị người yêu phản bội. Liên lạc với Ngọc Trinh, cô không khẳng định hay phủ nhận thông tin trên. Nữ diễn viên "Vòng eo 56" không còn muốn nhắc đến bạn trai ở giai đoạn này. Cô cũng nói thêm, là người chung thủy nên không chấp nhận người yêu đào hoa cho dù đó là ai. 

Người mẫu, diễn viên trẻ Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ dòng tâm sự buồn bã trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Cô viết: "Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình. Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống! Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau...

Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ! Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. Một ngày, hai ngày không được thì một năm, hai năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục buớc đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!".

Theo một nguồn tin thân cận, Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai được hơn nửa năm khi biết người yêu công khai thích một cô gái khác trong showbiz. Tuy nhiên Ngọc Trinh chỉ im lặng trước mọi câu hỏi, cách đây không lâu cô còn chia sẻ trên tạp chí rằng muốn sinh con với người yêu. 

Từ khi dính nghi án chia tay bạn trai, cô chăm chỉ tập nhảy, kinh doanh và đi từ thiện. Người đẹp cũng đang cân nhắc dự án phim để tham gia thời gian tới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh