Ngọc Tuyền khẳng định không "ác" với Kasim

Ngày 16/01/2014 00:02 AM (GMT+7)

Trước thắc mắc của Kasim rằng Ngọc Tuyền cho điểm chặt, giám khảo này đã lên tiếng.

Trong liveshow thứ 2 của Chinh phục đỉnh cao, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cảm thấy bị chấm điểm quá chặt, anh khẳng định giám khảo Ngọc Tuyền "đóng vai ác": "Tôi thấy ca sĩ Ngọc Tuyền “đóng vai ác” khi ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực. Điểm số trong liveshow 2 vừa rồi chị ấy quá siết tay, tôi nghĩ chị ấy nên “thoáng” hơn để tạo tâm lý thoải mái không chỉ cho tôi mà còn cho những ca sĩ khác tham gia cuộc thi này. Tính tôi khá thẳng nên tôi luôn nói rõ quan điểm của mình.”

Kasim Hoàng Vũ khuôn mặt buồn thiu khi nghe lời nhận xét

Giám khảo Ngọc Tuyền cũng đã bày tỏ những quan điểm riêng của mình.

Ngọc Tuyền chia sẻ: “Điểm số trong liveshow vừa qua tôi có phần siết tay hơn đối với các ca sĩ bởi vì tôi có cách đánh giá của riêng tôi. Trong liveshow 1, các ca sĩ tự do thể hiện bài hát theo sở trường của mình cho nên tôi cho điểm tương đối cao để khích lệ và động viên tinh thần họ. Còn trong liveshow vừa qua, với yêu cầu đã được đưa ra là hát theo phong cách bán cổ điển, tôi và 3 vị Giám khảo còn lại cũng đặt ra những yêu cầu cao hơn cho phần biểu diễn của các ca sĩ. Riêng với Kasim, tôi chưa thấy được sự lộ thay đổi nhiều về giọng hát của cậu ấy. Tôi nghĩ Kasim Hoàng Vũ có ý kiến riêng của mình nhưng tôi khẳng định tôi không hề đóng vai ác hay cố tình đóng vai ác, những lời góp ý của tôi cũng là mong muốn cho các ca sĩ thể hiện phần thi của mình thật trọn vẹn và tốt nhất.”

GK Ngọc Tuyền cho biết, chị không "chặt tay" với Kasim

Ca sĩ Ngọc Tuyền được xem là một trong những giọng ca opera số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm hát opera nhiều năm cùng với những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, chị là một trong những vị Giám khảo đã có những lời tư vấn tốt nhất cho các thí sinh. Khi ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực trong một cuộc thi khá khó thì bản thân chị cũng gặp khá nhiều áp lực. Chị chia sẻ rằng chị đã phải suy nghĩ và cố gắng rất nhiều để hoàn thành tốt vai trò của mình và mong muốn chương trình sẽ ngày càng đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Ngọc Tuyền được xem là một trong những giọng ca opera số 1 Việt Nam

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chinh phục đỉnh cao