Ngôi sao 24/7: Cuối cùng "Nữ Nhi Quốc" Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với "Đường Tăng"

Ngày 10/07/2017 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin mãi chưa có bầu, vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đi hâm nóng tình cảm...

Cuối cùng "Nữ Nhi Quốc" Triệu Lệ Dĩnh cũng lộ ảnh qua đêm với "Đường Tăng"

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò cùng một với người đàn ông bí mật. Được biết, cặp đôi đã đi dạo trên phố Thượng Hải và qua đêm tại một khách sạn. Khi đi cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và người đàn ông này bịt khẩu trang kín mít. Cả hai còn mặc áo đôi. Theo nguồn tin cho biết, người đàn ông này đã lái xe Lamborghini tới đón Triệu Lệ Dĩnh khi cô quay quảng cáo tại Thượng Hải. Sau tìm hiểu, các fan biết được chiếc xe mà cả hai người đi chính là của Phùng Thiệu Phong. Như vậy, nhân vật tới đón Triệu Lệ Dĩnh không ai khác chính là chàng Đường Tăng đào hoa. Trước đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng hợp tác trong phim Nữ Nhi Quốc. Dường như sau thời gian bên nhau, cả hai đã phát sinh tình cảm nhưng không công bố tin tức với báo chí.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn hò bí mật.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 2

Phùng Thiệu Phong tới đón Triệu Lệ Dĩnh bằng xe Lamborghini.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 3

Cặp đôi mới của làng giải trí Cbiz?

Mãi chưa có bầu, vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đi hâm nóng tình cảm

Mới đây, trang Sina vừa chia sẻ hình ảnh Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khi cặp đôi xuất hiện trên đường phố Thượng Hải. Được biết, vì kết thúc lịch trình làm việc, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bắt đầu tận hưởng cuộc sống thoải mái và vui vẻ bên nhau. Vì chưa có con nên hai vợ chồng có nhiều dịp để "hâm nóng tình cảm". Hiện tại, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã kết hôn được hơn 1 năm. Nhiều tin đồn cặp đôi chuẩn bị đón con đầu lòng xuất hiện nhưng theo thời gian hai vợ chồng vẫn chưa có tin vui. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long muốn mọi chuyện "tùy duyên".

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 4

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đi du lịch cùng nhau.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 5

Cặp đôi muốn hâm nóng tình yêu.

Một mình kiếm tiền nuôi con, Trương Bá Chi vẫn sắm nhà tiền tỷ tại Canada

Sau khi chính thức chia tay với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cùng Lucas và Quintus sống chủ yếu tại Canada. Mặc dù một mình kiếm tiền nuôi con nhưng Trương Bá Chi vẫn có thể sắm một căn nhà rộng 300m2 với phòng ngủ tại Canada cho các con. Được biết, căn nhà có giá vào khoảng 400.000 CAD (gần 7 tỷ đồng). Trương Bá Chi nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và các fan khi một mình chèo chống cho gia đình, trở thành "bà mẹ đơn thân" đắt giá làng giải trí. Trong khi đó, Tạ Đình Phong lại nhận được khá nhiều lời chỉ trích vì bỏ bê con cái.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 6

Ba mẹ con Trương Bá Chi có một căn nhà tại Canada.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 7

Căn biệt thự của ba mẹ con nhà họ Trương.

Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana bất ngờ lùi lại ngày cưới

Hôm nay (ngày 10/7), báo chí Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Park Yoochun và Hwang Hana quyết định lùi ngày cưới từ 10/9 đến 20/9. Thực chất, Park Yoochun chính thức xuất ngũ vào ngày 26/8. Cặp đôi muốn có nhiều thời gian hơn nữa để có thể chuẩn bị cho đám cưới. Có tin tức cho biết Park Yoochun và Hwang Hana sẽ đến Hy Lạp, Châu Âu vào tháng 9 trước ngày cưới. Đây cũng có thể là nơi cặp đôi sẽ chụp ảnh cưới. Nhưng, tất cả những thông tin trên đều được người trong cuộc phủ nhận. Người quản lý cho biết mọi kế hoạch tổ chức đám cưới cụ thể sẽ được thông báo sau.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 8

Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana lùi ngày cưới vào 20/9.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 9

Cặp đôi sẽ tới Hy Lạp du lịch.

Sau ồn ào cảnh nóng, Sulli bị thương gia thành đạt hơn 11 tuổi "đá"

Hôm nay (ngày 10/7), Dispatch vừa chia sẻ thông tin cho biết Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi Kim Min Joon đã chia tay sau 4 tháng bên nhau. Được biết, Kim Min Joon đã nói với bạn bè và đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã trở về tình trạng độc thân vì không thể chịu được áp lực khi bị chú ý quá nhiều. Đặc biệt, theo lời vị thương gia này, anh nhận ra khá nhiều sự khác biệt giữa hai người. SM Entertainment, công ty đại diện của Sulli cũng đã xác nhận thông tin trên: "Tin chia tay là thật". Thực tế, trong suốt nhiều tháng nay, bộ phim mới Real của Sulli hợp tác cùng với Kim So Hyun luôn là đề tài bàn tán. Đặc biệt, cảnh nóng của cô và Kim So Hyun khiến không ít người nóng mặt. Nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến Kim Min Joon quyết định chia tay.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 10

Sulli và bạn trai mới đã chia tay sau 4 tháng.

Ngôi sao 24/7: Cuối cùng amp;#34;Nữ Nhi Quốcamp;#34; Triệu Lệ Dĩnh đã lộ ảnh qua đêm với amp;#34;Đường Tăngamp;#34; - 11

Ảnh nóng của Sulli trong phim Real từng gây ồn ào trên mặt báo.

Theo Sam Sam/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h