Ngọt ngào như hình ảnh Song Joong Ki tặng bài hát cho Song Hye Kyo trên truyền hình

Ngày 28/07/2017 16:42 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo chính là thính giả đặc biệt nhất của Song Joong Ki.

Hôm qua (ngày 27/7), Song Joong Ki đã xuất hiện trên chương trình Newsroom của đài jTBC. Được biết, anh tham dự chương trình với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong buổi phỏng vấn lần này, Song Joong Ki đã gửi dành tặng khán giả một ca khúc nhạc phim có tên The Umbrellas of Cherbourg.

Video Song Joong Ki tặng bài hát cho Song Hye Kyo trên truyền hình:

Nam tài tử nổi tiếng chia sẻ: "Tôi chỉ vừa xem bộ phim này vài tháng trước. Đây thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Nhạc phim cứ mãi lẩn quẩn trong đầu tôi. Sở dĩ tôi đắn đo tận 2 ngày mới quyết định tặng ca khúc này vì bà xã tương lai của tôi rất yêu thích nó".

Ngọt ngào như hình ảnh Song Joong Ki tặng bài hát cho Song Hye Kyo trên truyền hình - 1

Song Joong Ki tươi rói trên sóng truyền hình.

Lời chia sẻ của Song Joong Ki khiến tất cả mọi người bất ngờ. Nam tài tử đã có hành động rất ngọt ngào dành cho bà xã. Có thể nói Song Hye Kyo chính là thính giả đặc biệt nhất mà Song Joong Ki muốn tặng bài hát.

Ngọt ngào như hình ảnh Song Joong Ki tặng bài hát cho Song Hye Kyo trên truyền hình - 2

Song Joong Ki muốn dành tặng vợ ca khúc cô yêu thích.

Cũng trong chương trình, Song Joong Ki chia sẻ về quyết định tổ chức đám cưới. Anh tâm sự: "Đó là một quyết định quan trọng và tôi sẽ sống với người con gái ấy đến suốt cuộc đời. Tôi không biết chính xác là khi nào mình tiến tới hôn nhân. Sau thời gian bên cạnh nhau, tôi nhận ra sự tin tưởng của mình dành cho cô ấy nhiều hơn".

Ngọt ngào như hình ảnh Song Joong Ki tặng bài hát cho Song Hye Kyo trên truyền hình - 3

Chuyện tình Song - Song khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/10 tới. Hiện tại, cặp tình nhân nổi tiếng đang là cặp đôi gây chú ý nhiều nhất làng giải trí. Trong khi Song Joong Ki liên tục xuất hiện tại các sự kiện hay trên mặt báo, Song Hye Kyo vẫn chưa từng lộ diện ở bất cứ đâu sau tuyên bố kết hôn. Các fan ngóng chờ hình ảnh xinh đẹp của "cô dâu tháng 10" trong thời gian tới.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki