"Giai nhân Châu Tinh Trì" bị nghi "dao kéo" vì mặt phù

Ngày 31/05/2016 10:05 AM (GMT+7)

Tham gia Running Man bản Trung có Song Joong Ki, Trương Vũ Kỳ bị soi mặt cứng đơ.

Mới đây, show thực tế Running Man bản Trung vừa được phát sóng với sự tham gia của các khách mời đặc biệt là "soái ca" Song Joong Ki và "giai nhân của Châu Tinh Trì" Trương Vũ Kỳ. Chương trình thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Ngoài ngôi sao Hallyu đang nổi đình nổi đám hiện nay là Song Joong Ki, Trương Vũ Kỳ cũng đặc biệt gây chú ý.

"giai nhan chau tinh tri" bi nghi "dao keo" vi mat phu - 1

Trương Vũ Kỳ lộ mặt cứng đơ khi tham gia Running Man bản Trung.

"giai nhan chau tinh tri" bi nghi "dao keo" vi mat phu - 2

Trương Vũ Kỳ và Song Joong Ki chụp hình kỷ niệm sau chương trình.

Tuy nhiên, sau khi xem Trương Vũ Kỳ lên hình, khán giả hoàn toàn bất ngờ trước diện mạo có phần thiếu tự nhiên và cứng đờ của cô. Nghi vấn nữ diễn viên "dao kéo" và bơm căng da mặt bắt đầu dậy sóng.

Một số diễn đàn mạng cho rằng Trương Vũ Kỳ bơm botox để giữ gìn nhan sắc. Gương mặt cô bị phù lên trông thấy. Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng từng thừa nhận mình đã "dao kéo" trong quá khứ để có diện mạo giống với Song Hye Kyo. Đây cũng chính là cách để cô lọt vào mắt xanh của các đạo diễn nổi tiếng. Và cô đã thành công.

"giai nhan chau tinh tri" bi nghi "dao keo" vi mat phu - 3

Gương mặt căng cứng của Trương Vũ Kỳ khiến nhiều fan thất vọng.

Trương Vũ Kỳ hiện đang thu hút sự chú ý sau khi tham gia phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Trên thực tế, cô và Châu gia từng quá khoảnh thời gian thân thiết sau khi hợp tác trong Siêu khuyển thần thông. Bộ phim Mỹ nhân ngư đánh dấu lại màn tái ngộ của cả hai xóa tin đồn mối quan hệ bất hòa.

Không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh, Trương Vũ Kỳ còn được nhiều người biết đến là vợ cũ của đạo diễn Vương Toàn An. Đăng ký kết hôn sau 4 ngày gặp gỡ, cuộc hôn nhân của cả hai từng là tâm điểm bàn luận trên các diễn đàn. Sau khi phát hiện chồng mua dâm tập thể, Trương Vũ Kỳ đã tuyên bố ly hôn vào tháng 7 năm ngoái.

"giai nhan chau tinh tri" bi nghi "dao keo" vi mat phu - 4

Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An khi còn bên nhau.

Hiện tại, nữ diễn viên chọn cuộc sống độc thân thoải mái. Cô bắt đầu quay trở lại màn ảnh và chú tâm cho sự nghiệp hơn tình cảm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki