Người đẹp "Thời quá khứ" bị kiện vì lừa đảo

Các fan bất ngờ khi nghe tin Kim So Yeon đã dính líu đến vụ kiện lừa đảo của bạn trai.

Người đẹp "Thời quá khứ" bị kiện vì lừa đảo

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Kim So Yeon vừa dính tới một vụ kiện gây xôn xao dư luận. Theo một số nguồn tin bạn trai của Kim So Yeon đã bị một người đàn ông kiện lên tòa vì tội lừa đảo. Theo lời khai của người đàn ông này, vì tin tưởng bạn trai của nữ diễn viên nổi tiếng, ông đã đầu tư một khoản tiền vào Puffbar - công ty kinh doanh thuốc lá điện tử của anh ta. Nhưng, sau khi kiểm tra lại ông phát hiện ra rằng mặt hàng này bán không hề có bằng sáng chế nhưu lời anh ta nói mà đều được nhập về từ Trung Quốc.

nguoi dep "thoi qua khu" bi kien vi lua dao - 1
Kim So Yeon bị dính líu tới vụ kiện của bạn trai.

Bởi vậy, người đàn ông này và 5 nhà đầu tư khác đã kiện bạn trai của Kim So Yeon lên tòa án. Tuy nhiên, trong quá trình bạn trai kinh doanh, Kim So Yeon đã không ngừng tuyên truyền, quảng bá sản phẩm này trên trang cá nhân nên cô cũng có mặt trong danh sách những người bị kiện và khởi tố.

nguoi dep "thoi qua khu" bi kien vi lua dao - 2
Kim So Yeon ngày càng được yêu thích qua các tác phẩm gần đây.

Theo cuộc điều tra ban đầu từ phía cảnh sát, Kim So Yeon đã một mực phủ nhận. Cô cũng vắng mặt tại buổi triệu tập của cảnh sát vào ngày 22/4 với lý do bận đóng phim nên vắng mặt. Trước những lời cáo buộc trên, quản lý của Kim So Yeon đã bác bỏ mọi tin tức và cho biết: "Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Kim So Yeon chưa từng tuyên truyền cho Puffbar. Những người đâm đơn kiện đã lợi dụng danh tiếng của cô ấy để tư lợi riêng. Chúng tôi nhất định sẽ kiện họ tội vu cáo".

nguoi dep "thoi qua khu" bi kien vi lua dao - 3
Hình ảnh Kim So Yeon và dàn diễn viên trong Thời quá khứ.

Xem lại hình ảnh Kim So Yeon trong Thời quá khứ:

Bài liên quan: Người đẹp "Thời quá khứ" bị kiện vì lừa đảo

Hiện tại, các fan đang đón chờ những thông tin mới nhất về vụ kiện. Không ít người cảm thấy lo lắng cho Kim So Yeon khi đột nhiên vướng vào vụ kiện của bạn trai.

Quảng cáo của Lee Min Ho - Suzy ngày một tăng nhờ hiệu ứng cặp đôi

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Lee Min Ho và Suzy nhận được khá nhiều hợp đồng từ phía các nhà quảng cáo. Theo thông tin mới đây nhất từ phía Entertainment Weekly, tầm ảnh hưởng của cặp đôi này với quảng cáo ngày càng cao.

nguoi dep "thoi qua khu" bi kien vi lua dao - 4
Lee Min Ho và Suzy ngày càng nổi tiếng sau khi công khai tình cảm.

Đài KBS đã chia sẻ rằng hợp đồng quảng cáo của Lee Min Ho trong một năm trị giá khoảng 3 tỷ won (2,8 triệu USD). Người đại diện của hãng thông tấn quảng cáo cũng cho biết: "Sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò với Suzy, Lee Min Ho tiếp tục ký một bản hợp đồng với công ty điện tử vào tuần trước".

Vị đại diện này cũng cho biết: "Trước đây, đã từng có điều khoản đền bù tổn thất hợp đồng đối với chuyện hẹn hò hoặc kết hôn của các ngôi sao đang tham gia đóng quảng cáo. Nhưng, theo xu hướng của xã hội hiện nay, việc công khai các mối quan hệ đã không còn bị xem xét theo hướng tiêu cực".

nguoi dep "thoi qua khu" bi kien vi lua dao - 5
Cặp đôi có nhiều hợp đồng quảng cáo kể từ sau khi thừa nhận hẹn hò.

Được biết, chính lý do trên nên tầm ảnh hưởng của Suzy đối vứi các nhãn hàng quảng cáo ngày một lớn. Lượt xem những video quảng cáo của Suzy tăng khá nhanh sau khi cô thừa nhận mối quan hệ với Lee Min Ho.

Theo Tiểu Hàn/ Cri (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn