Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện

Ngày 25/04/2015 11:15 AM (GMT+7)

Chiếc váy ngắn khiến đôi chân của Phạm Băng Băng lộ vừa to vừa cong.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện

Tham gia một sự kiện giao lưu với những người hâm mộ và giới truyền thông, hình ảnh Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Trước tin đồn kết hôn với quản lý giàu có và quyền lực, Phạm Băng Băng vẫn vô tư cười tươi và trò chuyện với tất cả mọi người.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 1
Phạm Băng Băng tươi rói xuất hiện tại sự kiện.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 2
Nàng Hoa đán để lộ đôi chân to, vòng kiềng.

Diện chiếc váy ngắn trắng với họa tiết hoa, nàng Hoa đán nổi tiếng để lộ đôi chân vừa to vừa cong kém thẩm mỹ. Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng thường xuyên bị soi chuyện tăng cân nhanh chóng mặt. Võ Tắc Thiên nổi tiếng màn ảnh liên tục xuất hiện trên mặt báo với gương mặt béo ú, thân hình đẫy đà.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 3
Phạm Băng Băng lộ rõ thân hình béo ú vì tăng cân.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 4

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 5

Nữ diễn viên nhí nhố trên sân khấu.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng tại sự kiện:

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang tích cực quảng bá cho bộ phim Vạn vật sinh trưởng vừa được khởi chiếu từ ngày 17/4 tại Trung Quốc. Trong phim, Phạm Băng Băng đóng cặp cùng nam diễn viên Hàn Geng. Đây là lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi trong tác phẩm lần này.

Vạn vật sinh trưởng xoay quanh câu chuyện về Thu Thủy (Hàn Geng), một sinh viên y khoa có mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm tình trường Liễu Thanh (Phạm Băng Băng). Ngoài cặp diễn viên chính, tác phẩm lần này còn có sự có mặt của các ngôi sao như Tề Khê, Ngô Mạc Sầu, Sa Dật...

Tôn Lệ rơi nước mắt khi nhận được lời cầu hôn của Đặng Siêu

Cách đây không lâu, khi chia sẻ chuyện cuộc sống riêng, Đặng Siêu từng chia sẻ anh yêu thầm Tôn Lệ khi cả hai cùng ghi hình cho bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa. "Lúc đó, tôi cảm thấy Tôn Lệ là một cô gái rất ngoan. Mỗi khi nghỉ giải lao, cô ấy chỉ ngồi một chỗ và không dám chạy đi đâu xa. Tôi thích chính sự hiền lành và điềm tĩnh của cô ấy. Mỗi ngày, ở trường quay, tôi đều âm thầm ngắm nhìn cô ấy", Đặng Siêu tâm sự.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 6
Đặng Siêu từng yêu thầm Tôn Lệ.

Đến một ngày khi Đặng Siêu nhận ra trái tim mình đã hoàn toàn bị hình bóng của Tôn Lệ chiếm giữ, anh đã quyết định không ngồi ngắm nhìn cô nữa mà muốn đưa người con gái ấy đến bên mình. Bởi vậy, ban đầu, Đặng Siêu đã đến bên Tôn Lệ như một người bạn cùng cô vui cười tâm sự. Và 1 năm sau đó, Đặng Siêu và Tôn Lệ đã trở thành một cặp đôi thật sự.

Ban đầu chuyện tình của Tôn Lệ và Đặng Siêu nhận được nhiều lời bình luận từ phía tất cả mọi người. Không ít người cho rằng cặp đôi sẽ sớm chia tay bởi tính cách trái ngược. Trong khi Đặng Siêu có phần nghịch ngợm và hướng ngoại thì Tôn Lệ lại là cô gái hướng nội và khá ngoan ngoãn. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 7
Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim chung.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 32 của Đặng Siêu, Tôn Lệ đã hỏi thẳng bạn trai sau thời gian dài suy nghĩ không biết tặng quà gì cho anh: "Anh thích được tặng quà sinh nhật như thế nào?". Chính thời điểm đó, Đặng Siêu đã nhìn thẳng vào mắt Tôn Lệ và nói: "Chúng mình kết hôn đi!". Dù chỉ là lời cầu hôn trực tiếp nhưng đã làm Tôn Lệ sững sờ rồi cảm động và bật khóc.

Phạm Băng Băng lộ chân cong tại sự kiện - 8
Kết quả của cuộc tình là đám cưới hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Và vào ngày 2/8/2010, cũng là sinh nhật 32 tuổi của Đặng Siêu, Tôn Lệ đã đồng ý tặng anh món quà mà anh mong muốn nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Xiaogushi, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng