Người đi cùng lý giải việc "bỏ rơi" Hoàng Yến

Ngày 07/11/2013 15:51 PM (GMT+7)

Theo đó, anh bị công an lấy lời khai, còn Hoàng Yến thì đi cấp cứu.

Trong vụ tai nạn của siêu mẫu Hoàng Yến, một người đàn ông đi cùng xe bị cho rằng, đã bỏ rơi Hoàng Yến sau khi gây tai nạn. Tuy nhiên, mới đây, chính người đàn ông này (nickname Tu Nguyễn) đã lên trang cá nhân khẳng định, sự thật hoàn toàn ngược lại.

Hoàng Yến và chiếc xe bị tai nạn

Theo đó, người này cho rằng, khi xảy ra tai nạn, anh không phải không đưa Hoàng Yến đi cấp cứu, mà là do đang bị công an lấy lời khai, vì thế đành phải ở lại làm việc, còn Hoàng Yến thì được mọi người đưa đi cấp cứu.

Người đàn ông đi cùng Hoàng Yến lên tiếng

"Lúc đó công an đang giữ tôi lấy lời khai, chả nhẽ để Yến chờ tôi khai xong mới đưa đi viện à? Tôi đã đề nghị hai người đưa Yến lên taxi đưa vào viện, còn tôi ở lại với công an.... Tôi cũng bị va đập và hoàn toàn không tỉnh táo, nên thông tin tôi bảo Yến là người cầm lái có thể sai".

Cuối cùng, người đàn ông này rất tức giận những "người bạn của Hoàng Yến" vì đã không ở bên Hoàng Yến lúc đó nhưng lại nói sai về anh: ''Tôi xin lỗi nhưng bạn của Hoàng Yến là ai, các bạn ở đâu khi Yến gặp tai nạn, bạn bên Yến lúc Yến đã ở viện thì bạn có quyên gì nói khi tôi bên Yến lúc hoạn nạn xong, sau đó tôi phải đi tìm người thân vì máy hết pin. Thân ''bạn của Hoàng Yến" nhé''.

Hiện Hoàng Yến đã ra viện

Theo M.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc