Người yêu Phi Thanh Vân thừa nhận có vợ con

Ngày 18/08/2014 15:52 PM (GMT+7)

Bạn trai Phi Thanh Vân cho biết, anh đã kết hôn và sắp hoàn tất thủ tục ly hôn.

Sau khi Phi Thanh Vân công khai tình yêu với chàng  "phi công trẻ" kém 2 tuổi, bên cạnh những ý kiến chúc mừng, không ít người phản đối vì cho rằng Ba Duy đã từng kết hôn và có vợ con, không chỉ vậy, hiện tại anh vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Phi Thanh Vân và người yêu kém 2 tuổi

Mới đây, một trang mạng còn đăng hình ảnh đám cưới và cảnh gia đình bạn trai Phi Thanh Vân ngày trước. Trong hình có thể thấy rõ Ba Duy hạnh phúc trong trang phục chú rể. Anh cũng từng rạng rỡ khi chụp hình cùng vợ con.

Khi được phỏng vấn về điều này, bạn trai Phi Thanh Vân vừa thừa nhận đã kết hôn, tuy nhiên, Ba Duy khẳng định, bấy lâu hai vợ chồng sống không hạnh phúc và anh đã chính thức làm thủ tục ly hôn, chỉ còn vài ngày nữa là sẽ có quyết định ly hôn của tòa án.

Những hình ảnh chứng minh Ba Duy từng có vợ con

Còn Phi Thanh Vân, cách đây chưa lâu, trong một bài báo phỏng vấn, "da trắng" cho biết, Ba Duy là "trai tân", anh đã dẫn cô về ra mắt gia đình và được mọi người chấp nhận: "Tuy nhỏ hơn tôi hai tuổi nhưng anh ấy rất chững chạc và đàn ông. Tôi tin anh ấy đủ bản lĩnh và sự trưởng thành để làm một người chồng tốt và là bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời tôi. Ba mẹ chồng tương lai của tôi hiền lắm, hiền ơi là hiền, với lại tôi cũng đâu có làm dâu đâu mà sợ phải làm dâu nhà chồng".

Về nghi án bạn trai cô đồng tình khi có hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Thành Lộc, Phi Thanh Vân phủ nhận: "Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường, vì anh ấy chơi thân với nghệ sĩ Thành Lộc, nên hai anh em hay đi chơi chung với nhau. Hơn nữa, người yêu của tôi cũng có chút máu nghệ sĩ trong người, nên thường xuất hiện bên cạnh những người làm trong giới showbiz thì cũng là điều bình thường, có chụp chung với nghệ sĩ thì cũng chẳng gì lạ. Người ta nói anh ấy đồng tính thì phải đưa ra được bằng chứng cụ thể thì tôi mới tin".

Về phần Thành Lộc, nghệ sĩ cũng vô cùng bức xúc trước thông tin có "bồ" là Ba Duy. Anh phản pháo: "Có một người nào đó nói Bảo Duy là bồ nhí của tại hạ, và tại hạ đã "tiến cử" Bảo Duy cho Phi Thanh Vân. Mà kể ra cũng sướng thiệt, hễ tại hạ mà đi chơi với ai, thì người đó là bồ của tại hạ hết".

Thành Lộc và Phi Thanh Vân đều khẳng định, Ba Duy không hề có quan hệ tình cảm với nam diễn viên nổi tiếng

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ