"Người yêu tin đồn" cố thử giày để được cưới Khởi My

Ngày 24/05/2016 10:13 AM (GMT+7)

"Cặp đôi tin đồn" Khởi My - Kelvin Khánh dí dỏm diễn hài cùng Thúy Nga, Hoài Linh trên sân khấu Hội quán tiếu lâm.

Trong tập 14 Hội Quán Tiếu Lâm, Kelvin Khánh - "người yêu tin đồn" của Khởi My bất ngờ xuất hiện trên sân khấu hài. Nam ca sĩ cho biết, khi nhận được lời mời  của chương trình, anh đã bị Khởi My "ép" tham gia chơi. Anh cũng thách thức Khởi My, tuy là "một đội" khá ăn ý ở ngoài đời nhưng khi lên sân khấu và là "đối thủ" của nhau thì hãy coi chừng. Kelvin Khánh "đe dọa" Khởi My có thể lôi bí mật của cô ra nếu gặp tình huống bí bách.

Cùng với Kelvin Khánh là 2 khách mời  Ngọc Lan và diễn viên Đại Ngọc Trâm. Ở tiết mục Tiếu lâm hội, Hoài Linh xuất hiên trong vai Nhà vua trong bối cảnh Hoàng cung tổ chức tiệc sinh nhật và kén vợ cho Hứa Minh Đạt. Khởi My là công chúa, em gái của Hứa Minh Đạt.

Vừa mới xuất hiện, Hoài Linh đã thông báo tất cả mão mũ trong Hoàng cung đều bị trộm mất.

Vì vậy Khởi My xin phép Hoài Linh xét vé mời các khách mời tham gia buổi tiệc trong đó có “người tình tin đồn” Kelvin Khánh và hai chị em Lọ Lem song sinh Ngọc Lan - Đại Ngọc Trâm.

Khi được hỏi tên, Kelvin Khánh tự nhận mình tên là Lủng. Bên cạnh đó, Kelvin Khánh đang mặc một chiếc quần rách vì vậy Hoài Linh liền trêu “lủng cũng lủng vừa thôi chứ, muốn khoe với ai, muốn khoe với công chúa à?” khiến khán giả bật cười thích thú.

"nguoi yeu tin don" co thu giay de duoc cuoi khoi my - 4

Hứa Minh Đạt trong vai Hoàng tử tuy nhiên lại xuất hiện với bộ quần áo màu hồng chú hề, giày chiếc có chiếc không, trên tay còn cầm một chiếc giày khác.

"nguoi yeu tin don" co thu giay de duoc cuoi khoi my - 5

Khác với nguyên tác của câu chuyện cổ tích "Cô bé Lọ Lem", Hoàng tử nhặt được chiếc giày Lọ Lem đánh rơi khi đang vội chạy về nhà sau 12 giờ đêm, Hứa Minh Đạt lại tiết lộ tìm được chiếc giày khi đang lang thang ở bãi ve chai và xin Vua cha Hoài Linh cho cưới cô gái nào mang vừa chiếc giày.

"nguoi yeu tin don" co thu giay de duoc cuoi khoi my - 6

Để kén vợ cho Hoàng tử Hứa Minh Đạt, Hoài Linh cho phép hai khách mời nữ Ngọc Lan và Đại Ngọc Trâm và cả Kelvin Khánh đều được phép thử giày. Gia đình Hội Quán liên tục làm khó ba khách mời nên không có ai thử vừa giày.

Biết mối quan hệ thân thiết giữa Khởi My và "người yêu tin đồn" nên khi Kelvin Khánh đang tiếp tục thử giày thì Hứa Minh Đạt đã có lời gợi mở rằng nếu Kelvin Khánh không thích mình thì Hứa Minh Đạt có thể gả Khởi My cho Kelvin nếu thử vừa giày. Tuy nhiên, vì size chân khác nhau nên dù có cố thế nào chân của  Kelvin Khánh cũng không đi vừa được.

Thúy Nga xuất hiện trong vai Công chúa đến từ xứ sở Chùa Vàng, đến tham gia thử giày của Hoàng tử Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, trước khi Thúy Nga bắt đầu thử giày, Hứa Minh Đạt đã thực hiện nghi lễ cúng giày để cầu mong cho Thúy Nga thử không vừa giày khiến khán giả phải bật cười.

Hoài Linh lại tiếp tục đem đến tiếng cười cho khán giả khi bất ngờ hô to “Đất lún, đất lún” khi thấy sự thay đổi chiều cao của Thúy Nga sau khi tháo một bên giày cao gót.

Tuy nhiên ngay sau đó, Thúy Nga lại mang vừa chiếc giày khiến Hứa Minh Đạt phải thất vọng không nói nên lời.

Nhưng ngay sau đó, Trường Giang xuất hiện và tiết lộ anh và Thúy Nga đã lấy nhau được 8 năm. Khi Trường Giang biết được "vợ" đi thử giày để cưới Hoàng tử thì tức giận và bất ngờ tát Thúy Nga trên sân khấu. Đây không phải lần đầu tiên Thúy Nga bị tát trên sân khấu mà ở tập 10 Hội Quán Tiếu Lâm, Thúy Nga cũng đã từng bị Hoài Linh bất ngờ tát trên sân khấu.

Bên cạnh đó, trong tiểu phẩm khác, các khách mời cùng gia đình Hội quán đã đem đến cho khán giả những tiếng cười hài hước khi hóa thân vào những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích đã được biến hóa như: Cô bé quàng khăn đó, Nàng tiên cá, Sơn Tinh Thủy Tinh và Cô bé Lọ Lem.

Với chủ đề Cổ tích, “bạn trai tin đồn” của Khởi My vào vai Thủy Tinh. Sau khi không cưới được Mỵ Nương – Thúy Nga, Kelvin Khánh mở trường dạy học cho hai con của Sơn Tinh (Hoài Linh) và Mỵ Nương (Thúy Nga) là Khởi My - Hứa Minh Đạt.

Vì Khởi My và Hứa Minh Đạt học kém nên Kelvin Khánh đã yêu cầu hai người gọi bố mẹ đến nói chuyện. Ngay khi Sơn Tinh (Hoài Linh) và Mỵ Nương (Thúy Nga) xuất hiện, Kelvin Khánh liền đau buồn vì gặp lại tình xưa.

Vì Kelvin hỏi “còn nhớ ta không, chạy đến ôm ta đi” mà không có chủ ngữ vì vậy Hoài Linh tưởng Kelvin Khánh nói với mình nên chạy lại định ôm nhưng bị Kelvin Khánh gạt ra. Kelvin Khánh còn tiết lộ vì không đến được với Thúy Nga nên Kelvin Khánh đã cạo râu theo hình trái tim vỡ và xăm hai chữ "FA" hai bên cánh tay.

Ở thực đơn buổi sáng, khách mời Ngọc Lan hóa thân vào nhân vật cô bé quàng khăn đỏ đi tới hang ổ của đệ nhất “sói ca” Hoài Linh để tìm bà Thúy Nga đã bị bắt cóc cách đây 10 năm của mình.

Khi đã tìm được Thúy Nga, Chí Tài trong vai một con báo tiết lộ trước đây, Hoài Linh đã bị các thợ săn trong vùng vây bắt và được Thúy Nga giải cứu nên đã đem lòng yêu Thúy Nga. Tuy nhiên, Thúy Nga lại không đồng ý lời tỏ tình nên Hoài Linh đã quyết định bắt cóc Thúy Nga.

Hoài Linh trả lại chiếc đồng hồ mà Thúy Nga đã tặng làm kỷ niệm khi Thúy Nga sắp về sống chung với cô bé quàng khăn đỏ Ngọc Lan. Sau đó Hoài Linh quay sang ôm sói con Khởi My bật khóc.

Trong lúc Hoài Linh và Thúy Nga đang tình cảm nói lời chia tay thì Trường Giang trong vai thợ săn bất ngờ đứng dậy kiên quyết hứa sẽ bảo vệ cho sói ca Hoài Linh và hai sói con Khởi My - Hứa Minh Đạt sống trong thế giới loài người. Thế nhưng anh thì liền bị Khởi My gọi là sửu nhi, khiến Gia đình Hội quán và các khán giả phải bật cười.

Trong thực đơn buổi trưa, khách mời Đại Ngọc Trâm hóa thân thành nàng tiên cá bị mất trí nhớ, xuống dưới biển sâu tìm gặp hai nhà tiên tri: vợ chồng sao biển Hoài Linh và Thúy Nga để hỏi lý do tại sao mình mất trí nhớ.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Khởi My