Nguyên Khang ôm eo Tóc Tiên, thân thiết Mỹ Tâm trong hậu trường

Ngày 01/01/2017 18:27 PM (GMT+7)

Nguyên Khang là MC trong chương trình chào năm mới tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 500 ngàn khán giả.

Tối qua, Nguyên Khang là MC trong chương trình chào năm mới tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 500 ngàn khán giả.

Trong chủ đề Hope – Hy Vọng với những điều tốt đẹp, Nguyên Khang ngẫu hứng mời Tóc Tiên song ca ca khúc Vì tôi còn sống với câu hát: “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép, cứ yêu đi dù rằng mình ngu si. Ai lừa ai, ai hờn ai, ai giận ai, ai thù ai. Cho qua đi.”. Phần thể hiện bất ngờ của ca hai đã khiến 500.000 khán giả có mặt tại chương trình phấn khích và hòa giọng cùng cả hai.

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyên Khang và Tóc Tiên cùng song ca với nhau và cũng là lần đầu cả hai cùng đón năm mới mặc dù cả hai đã từng có dịp gặp nhau trên rất nhiều sân khấu khác.

Chương trình năm mới tổ chức tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục hồ Hoàn Kiếm với 3 chủ đề chính: Sáng tạo, Hy Vọng và Kết nối. Ngoài Tóc Tiên: Chương trình còn có  sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng như: Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm.

Với hành động đẹp dành cho các bạn khiếm thị trong đêm đông Hà Nội vừa qua, Mỹ Tâm một lần nữa dành trọn tình cảm của khán giả Thủ đô. Gặp nhau sau cánh gà, Mỹ Tâm gửi lời cám ơn Nguyên Khang đã chia sẻ đoạn clip về hành động đẹp trên fanpage của anh và nhận được hơn 3000 lượt chia sẻ và cả ngàn ý kiến ngợi khen.

Nguyên Khang là một khán giả yêu mến Mỹ Tâm. Anh từng viết trên trang: “Bao nhiêu năm tôi vẫn học theo cách sống của cô ấy. Làm nghệ thuật bằng niềm say mê và yêu thương con người bằng trái tim”

Cô cùng Nguyên Khang, Tuấn Hưng đếm ngược chào đón năm mới. Đây cũng là lần thứ hai Nguyên Khang và Mỹ Tâm đón năm mới tại thủ đô. Năm ngoái là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình chào năm mới dương lịch.Mỹ Tâm và Nguyên Khang cũng đã có khoảnh khắc ấn tượng khi cùng đếm ngược và selfie với khán giả tham dự chương trình.Nguyên Khang hướng dẫn khán giả nhảy điệu Robot cùng dàn vũ công.

Anh gây bất ngờ khi thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện của mình.

Nguyên Khang ôm eo Tóc Tiên, thân thiết Mỹ Tâm trong hậu trường - 6

Nguyên Khang tranh thủ lót dạ sau hậu trường vì chương trình kéo dài đến qua ngày mới.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm