Nguyên Khang, Uyên Linh ủng hộ Giờ Trái Đất

Ngày 16/03/2013 11:12 AM (GMT+7)

Cả hai đã cùng nhau trồng cây tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo, quận 1.

Hôm qua, tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo, quận 1 đã diễn ra buổi giao lưu giữa các bạn nhỏ học sinh tại trường với hai Đại sứ thiện chí chương trình: MC Nguyên Khang và nữ ca sĩ Uyên Linh.

MC Nguyên Khang là đại sứ thiện chí của Giờ Trái Đất

Anh có mặt tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo cùng nữ ca sĩ Uyên Linh

Chụp hình cùng đại diện nhà trường

Hai nghệ sĩ được tiếp đón chu đáo

Trước khi buổi giao lưu diễn ra, Sài Gòn mưa khá to và nặng hạt, nhưng không vì thế mà các em nhỏ cũng như hai đại sứ giảm sự nhiệt huyết. Ca sĩ Uyên Linh đã thể hiện hai bản hit là Chờ người nơi ấy và Cám ơn tình yêu tại buổi giao lưu. Riêng MC Nguyên Khang thì cháy hết mình với các em nhỏ khi thể hiện tài ăn nói của với các trò chơi bảo vệ mẹ Trái Đất khá thú vị.

Uyên Linh và Nguyên Khang giao lưu cùng các em nhỏ

Cả hai có những phần giao lưu thú vị cùng các em

Sau đó cả hai đại sức cùng với các tình nguyện viên, học sinh đã tham gia hoạt động trồng cây tại ngày hội. Đây là một trong những dự án của chương trình mang tên “Vườn thiên nhiên cầu vồng” cho trường học xanh, với mục đích xây dựng một hàng rào xanh tránh các em mua hàng rong bên ngoài, tạo không gian xanh nhiều màu sắc cho các em nhỏ.

Nguyên Khang và Uyên Linh tham gia trồng cây

Chia sẻ về cảm nhận khi trở thành đại sứ Giờ Trái Đất, MC Nguyên Khang nói: "Đây là lần thứ hai Khang được mời trở thành đại sứ thiện chí của chương trình ý nghĩa và uy tín như Giờ Trái Đất. Khang cảm thấy rất vui vì BTC chương trình tin tưởng giao cho Khang trọng trách này, và dù bận đến đâu, Khang cũng cố gắng thu xếp tham gia tất cả các hoạt động của chương trình nhằm tuyên truyền và kêu gọi mọi người bảo vệ mẹ Trái Đất của chúng mình. Mong rằng chương trình sẽ thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng!".

 Hai đại sứ thiện chí sau khi trồng cây xong thì phải rửa sạch tay để làm gương cho các em nhỏ.

Buổi giao lưu kết thúc nhưng cả hai đại sứ thiện chí đã "bị" các em nhỏ và các tình nguyện viên giữ lại xin chữ ký và chụp hình chung để làm kỷ niệm.

Và cả phỏng vấn

Nguyên Khang, Uyên Linh chụp hình cùng mọi người

Ảnh: Nhân Võ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện