Nguyên nhân gì khiến Đoàn Thanh Tài lợi dụng cưỡng hôn Tâm Tít và nhận cái tát "cháy má"?

Ngày 20/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài từng chia sẻ với báo chí rằng anh đã cố tình cưỡng hôn tâm tít trong bộ phim Sao đổi ngôi vì thấy cô quá xinh đẹp.

Đóng cảnh nóng, cảnh hôn là điều khó tránh khỏi khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Khi tham gia đóng những cảnh phim nhạy cảm này, các diễn viên đều tâm sự rằng mình hy sinh vì nghệ thuật và gặp phải nhiều áp lực, không hề có chuyện vui thích hay sung sướng gì. Tuy nhiên, trên thực tế lại có diễn viên dám lợi dụng những cảnh tình cảm để có thể được "yêu" thật hay hôn thật.

Đóng chung trong bộ phim Sao đổi ngôi, Đoàn Thanh Tài từng khiến công chúng chấn động khi tiết lộ bản thân đã lợi dụng cảnh tình cảm để cưỡng hôn Tâm Tít. Nguyên nhân được anh đưa ra là vì thấy Tâm Tít rất xinh đẹp, đã muốn hôn từ lâu nhưng không được nên nhân cảnh tình cảm đã làm tới luôn. Tuy nhiên, sau đó Tâm Tít lại phủ nhận không hề có chuyện mình bị Đoàn Thanh Tài cưỡng hôn và tát bạn diễn "cháy má". 

nguyen nhan gi khien doan thanh tai loi dung cuong hon tam tit va nhan cai tat "chay ma"? - 1

Đoàn Thanh Tài và Tâm Tít nên duyên màn ảnh trong "Sao đổi ngôi".

Bộ phim Sao đổi ngôi là một dự án phim Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc nhận được nhiều chú ý vào 7 năm trước. Trong phim, Tâm Tít đảm nhận vai diễn một một nhà thiết kế trẻ, tài năng. Từ nhỏ, cô được ba mẹ yêu thương, hết lòng ủng hộ đam mê và cho đi học thiết kế thời trang ở Pháp. Nhưng bố cô đột ngột qua đời, cô phải bỏ học giữa chừng và quay về Việt Nam. Họa vô đơn chí, cửa hàng bị chủ nợ xiết, gia đình cô lâm vào cảnh khó khăn. Từ đây, cô phải một mình bươn chải, chăm lo cho mẹ và tiếp tục theo đuổi ước mơ làm nhà thiết kế thời trang của mình. 

Còn Đoàn Thanh Tài đảm nhận vai một thiếu gia, người sẽ thừa kế một tập đoàn thời trang lớn. Anh yêu cô thiết kế trẻ tài năng rất nhiều nhưng tình cảm không được đáp lại. Thậm chí, cô còn khinh thường anh ra mặt. Sau nhiều lần chinh phục không thành, thiếu gia này thất vong, tức tối nên sấn lấy để hôn cô. 

nguyen nhan gi khien doan thanh tai loi dung cuong hon tam tit va nhan cai tat "chay ma"? - 2

Dàn diễn viên tham gia "Sao đổi ngôi" năm ấy.

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài bất ngờ kể lại trước khi diễn chung, Tâm Tít đã nói chuyện riêng với anh yêu cầu chỉ hôn giả thôi. Tuy nhiên, Đoàn Thanh Tài thú nhận: "Nhưng thú thật Tâm Tít cũng xinh xắn, dễ thương. Tôi muốn hôn cô ấy mà không được nên tranh thủ cảnh này… hôn luôn. Lúc đóng cảnh đó, tôi cố kéo cô ấy vào để hôn thật thì cô ấy cứ gục đầu xuống không cho hôn.

Ở góc máy quay thì không thấy đâu, vẫn thấy chúng tôi hôn môi nhau nhưng thực ra là không phải vậy. Tôi có được hôn cô ấy đâu. Thế là tôi cứ đè cô ấy xuống mà hôn thật. Vậy là trong phim, sau cảnh hôn đó, tôi bị tát thì Tâm Tít cũng tát tôi thật luôn. Cô ấy tát tôi bỏng cả má và sau khi đạo diễn hô cắt thì cô ấy còn giơ nắm đấm về phía tôi, cười cười bảo “đừng lợi dụng nghe."

nguyen nhan gi khien doan thanh tai loi dung cuong hon tam tit va nhan cai tat "chay ma"? - 3

Tạo hình của Tâm Tít trong phim.

Nhưng sau đó, Tâm Tít đã lên tiếng trả lời báo chí, khẳng định chuyện mình bị Đoàn Thanh Tài lợi dụng cưỡng hôn là không có: "Trong kịch bản thì có phân đoạn chàng trai hôn và cô gái sẽ phản kháng lại, dùng từ lợi dụng thì hơi quá vì chúng tôi là đồng nghiệp mà, chỉ đùa giỡn nhau thôi. Không có chuyện anh hôn thật và tôi đánh lại."

Hot girl Tâm Tít còn chia sẻ thêm: "Phân đoạn đó là cô gái trẻ tát chàng trai vì hôn mình, tâm trạng của cô này rất bức xúc nhưng anh Tài cứ đùa trước khi quay làm tôi cười không diễn được. Sau đó, đạo diễn phải nhắc nhở chúng tôi mới làm việc nghiêm túc được.

nguyen nhan gi khien doan thanh tai loi dung cuong hon tam tit va nhan cai tat "chay ma"? - 4

Tôi không nghĩ mọi chuyện nghiêm trọng đến thế. Chuyện hôn nhau trên phim chỉ là do tính chất công việc thôi. Ngoài đời, tôi và anh Tài coi nhau như đồng nghiệp. Tôi cũng không chơi thân với diễn viên này, chỉ đóng phim rồi quen biết nhau. Anh ấy nói trên báo chí như thế nào là quyền của anh ấy, đó là quyền tự do ngôn luận của mỗi người mà. Tôi tôn trọng và không có ý kiến gì."

Quá nhiều cảnh nóng, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi phải dời lịch chiếu?
Thiên Linh Cái đã lỡ hẹn với khán giả, không thể ra mắt đúng vào tháng 4 như dự kiến.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoàn Thanh Tài
Tin hay đừng bỏ lỡ