Nguyễn Phi Hùng: "Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39"

Ngày 25/10/2016 01:27 AM (GMT+7)

Ở tuổi U40, nam ca sĩ đã nhiều lần bị bố mẹ thúc giục chuyện lập gia đình nhưng giờ đây lại tôn trọng quyết định của anh.

Phi Hùng là nam ca sĩ cùng thời với Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh... anh đã Nam tiến được gần 20 năm nhưng chọn cách hoạt động khá im lặng. Cách đây nhiều năm, anh là cái tên làm rung động nhiều cô gái tuổi mới lớn, hiện tại dù không còn được chú ý như trước nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn hoạt động đều đặn. Anh chọn cuộc sống không bon chen, không dùng scandal để đi lên như các nghệ sĩ khác. 

Nam ca sĩ chia sẻ, một người nghệ sĩ được khán giả yêu mến không chỉ cần có tài năng, mà lối sống và suy nghĩ cũng phải đúng đắn. "Tôi luôn nhắc nhở mình tự hoàn thiện bản thân, mang sức ảnh hưởng để chia sẻ, góp sức với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Tôi tìm được sự cân bằng bởi những điều giản dị trong cuộc sống. Chính tình cảm và sự yêu thương của khán giả, người thân đã mang đến cho tôi niềm vui và hạnh phúc", Phi Hùng nói. 

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 1

Phi Hùng luôn gắn liền với các hoạt động thể dục thể thao trong âm nhạc. 

Nhiều người nhận xét, Nguyễn Phi Hùng khá nhạt, nhắc đến anh khán giả không biết nói gì vì anh không chọn cách chia sẻ đời tư với công chúng. Anh chỉ luôn muốn nói đến âm nhạc trong mỗi lần gặp gỡ với giới truyền thông. Nói đến chuyện tình cảm anh tâm sự: "Đúng là đời tư nghệ sĩ luôn có một sức hút đặc biệt, dù vô tình hay cố ý chia sẻ thì đều được công chúng quan tâm. Tôi nằm ngoài quy luật này một phần là vì chưa sẵn sàng với những điều chưa chắc chắn, nhất là chuyện tình cảm. Và mục tiêu tôi đang theo đuổi vẫn là nghệ thuật. Cũng như chăm sóc một hạt mầm, tôi sẽ không quản ngại, chờ một ngày chín muồi theo cách riêng của mình. Những khán giả thân yêu của tôi cũng luôn yêu mến tôi bởi tính cách giản dị đó, hơn là những chuyện bên lề".

Năm nay, Nguyễn Phi Hùng tròn 39 tuổi, anh vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Anh cho biết, bố mẹ đã thôi thúc giục anh việc cưới vợ, lập gia đình và giờ đây để cho anh quyết định mọi thứ. Mỗi ngày, Nguyễn Phi Hùng tìm niềm vui trong âm nhạc, trong việc tập luyện yoga. Anh đang tham gia khóa học dành cho huấn luyện viên yoga, với mục đích tăng cường sức khỏe, tìm hiểu phương pháp tập luyện đúng cách để chia sẻ với mọi người. Với Nguyễn Phi Hùng, cuộc sống mỗi ngày luôn là niềm vui, là động lực để học hỏi và khám phá những khả năng còn tiềm ẩn.

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 2

Ngày 27/10 tới, Nguyễn Phi Hùng chính thức ra mắt album nhạc trẻ Khát vọng vươn xa. Album tập hợp những ca khúc mới nhất của các nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trần Lê Quỳnh và của chính Nguyễn Phi Hùng. 

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 3

Album được phát hành dưới dạng trực tuyến. Nam ca sĩ cho rằng, thời điểm này phát hành album truyền thống rất mạo hiểm, khả năng thu hồi vốn rất khó. Trước mắt, anh chỉ in một số CD để gửi tặng bạn bè và fan thân thiết.

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 4

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, anh chọn chủ đề Khát vọng vươn xa vì đây luôn là mục tiêu mà anh mong muốn và hướng tới trong cuộc sống. Là một nghệ sĩ, Nguyễn Phi Hùng hy vọng đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, mang thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, giúp mọi người có cái nhìn tích cực, lạc quan và yêu đời.

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 5

Khi được hỏi, phải chăng bây giờ Nguyễn Phi Hùng chỉ đi hát vì đam mê, không còn vì kinh tế nên cũng không có sự quyết liệt như xưa, nam ca sĩ cho rằng, xưa và nay anh vẫn vậy, luôn coi âm nhạc là niềm đam mê, yêu thích.

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 6

Nguyễn Phi Hùng: quot;Bố mẹ đã thôi thúc giục cưới vợ ở tuổi 39quot; - 7

Anh chưa từng có cảm giác bị áp lực về kinh tế, nên âm nhạc giúp anh được sống trọn vẹn với nghệ thuật một cách vô tư, thoải mái. Song, anh không bao giờ quên việc đặt mục tiêu và khát vọng trong âm nhạc.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay