Nguyễn Thị Huyền đẹp tựa nữ thần khi trở lại showbiz

Ngày 16/05/2016 11:36 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Huyền đã bấy lâu không thực hiện các bộ ảnh thời trang, cô cũng ít đi sự kiện.

Trải qua 14 kỳ trao vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền vẫn là hoa hậu được giới truyền thông khen ngợi cả tài lẫn sắc. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất lúc đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, sau đó, người đẹp đất Cảng tiếp tục lựa chọn con đường học vấn bằng cách tìm học bổng du học Anh quốc. Về nước, cô tiếp tục nghiên cứu sinh ngành báo chí và hiện giờ Nguyễn Thị Huyền có công ty riêng về truyền thông.

Ít xuất hiện với vai trò Hoa hậu trong showbiz hoặc các sự kiện, tuy nhiên, lần này vì NTK Hoàng Hải, Nguyễn Thị Huyền đã thay đổi.

Cô quyết định cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện bộ hình đẹp như nữ thần này. 

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là người truyền tải những cái phồn phách, thần thái khi mặc những bộ đồ thiết kế đặc biệt

Những bộ váy mang "Ngôn Ngữ Hoa" được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng hạt pha lê nhỏ bé, tạo nên độ tinh xảo lấp lánh, cộng với mây nước núi non của thiên nhiên, Nguyễn Thị Huyền không khác nào một nữ thần bước ra từ những câu chuyện cổ vùng Đại Trung Hải. 

Nguyễn Thị Huyền đẹp tựa nữ thần khi trở lại showbiz - 6

Chương trình Ngôn ngữ hoa có sự xuất hiện của hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Kỳ Duyên, Phạm Hương cùng khách mời đặc biệt - Hoa hậu Pháp Flora Coquerel

Theo An
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thị Huyền

Video chọn lọc