Nguyễn Văn Chung "nhờ" Phi Trường kể chuyện tình

Ngày 25/05/2013 07:04 AM (GMT+7)

Nguyễn Văn Chung đã tin tưởng và giao cho đàn em ca khúc viết về chuyện tình của chính mình.

Chiều 24/5, Đinh Ứng Phi Trường đã cho ra mắt Album Vol 2 với chủ đề Ngày cưới không anh - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Theo Nguyễn Văn Chung tâm sự, bài hát đó chính là câu chuyện thật về tình cảm của chính anh.

Phi Trường là một người em cũng khá thân thiết trong nghề, sau khi nghe Nguyễn Văn Chung đánh đàn bài đó đã ngỏ lời xin anh được phép hát ca khúc. Với chất giọng truyền cảm của Phi Trường, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bị thuyết phục, không chỉ nhận lời cho Phi Trường hát ca khúc đó mà anh còn nhiệt tình giúp Phi Trường với vai trò là biên tập âm nhạc cho album lần này.

NS Nguyễn Văn Chung người phụ trách việc biên tập cho album của Đinh Ứng Phi Trường

Trong suốt thời gian hơn 3 năm qua, vì một vài lí do cá nhân khiến Đinh Ứng Phi Trường chưa thể thực hiện ước mơ và đẩy mạnh tên tuổi phát triển mạnh trên thị trường nhạc Việt. Với lần trở lại này, Đinh Ứng Phi Trường lý giải sự “mất tích” của mình một cách rất chân thành, đó là trong lúc sự nghiệp ca sĩ bị rơi vào bế tắc thì Trường đã dành thời gian để sang Singapore hát. Cũng trong quãng thời gian này Phi Trường đã có cơ hội để để trau dồi thêm kiến thức âm nhạc và chuẩn bị vốn liếng, cũng như trải nghiệm để khi quyết định quay trở lại sẽ mới mẻ và ấn tượng hơn.

Năm 2013, Phi Trường quyết định quay trở lại, vì theo anh đây là thời điểm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với bản thân mình. Và album “Ngày cưới không anh” chính là sự khởi đầu cho một hình ảnh mới, một diện mạo mới và hàng loạt các dự án âm nhạc mà Trường và những người anh trong nghề đã cùng anh chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Những nhạc sĩ trẻ và bạn bè đến chúc mừng ngày ra mắt album của Phi Trường

Phi Trường rạng rỡ trong buổi họp báo vừa qua.

Album Vol2 “Ngày cưới không anh” sẽ bao gồm 8 ca khúc. 3 ca khúc kèm theo MV tặng kèm là “Ngày cưới không anh”, “Có lẽ chỉ thé thôi”, và “Không còn em” do đạo diễn Lâm Lê Dũng và Vũ Khánh Trung thực hiện. Cả 3 MV đều được đầu tư về kịch bản khá kỹ lưỡng, mỗi ca khúc đều là 1 câu chuyện tình thật từ chính đời sống tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Phi Trường mà cả 2 đã trải qua. Tất cả được nối liền mạch với nhau qua phần hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và hot girl Linh Napie.

Vốn sở hữu một vẻ ngoại hình mạnh mẽ và nam tính, vì thế album lần này Phi Trường vẫn khai thác tối đa thế mạnh của mình. Hình ảnh trong album Phi Trường vẫn hướng đến một sự mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn và dịu dàng để phù hợp với các bạn trẻ hiện đại và yêu âm nhạc.

Bìa album Vol 2 Ngày cưới không anh của Đinh Ứng Phi Trường

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay