Nhà Cười: Hoài Linh "ngất xỉu" vì bị mất tiền

Danh hài Hoài Linh giả vờ ngất khi các khách mời thắng vòng thi và anh buộc phải cộng cho họ 10 triệu đồng.

Tối 3/11, chương trình Nhà Cười - tập 5 tiếp tục được lên sóng với sự hiện diện của 3 vị chủ nhà: Ông Chín Hoài Linh keo kiệt, “chế” Năm Cát Phượng phóng khoáng và anh Bảy Xuân Bắc Vô Tư. Khách mời tham gia tập này là Kiều Linh – Trọng Hiếu.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 1

Chủ nhà Hoài Linh.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 2

Chủ nhà Cát Phượng

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 3

Chủ nhà Xuân Bắc, MC Anh Đức và 2 người chơi tuần này.

Cát Phượng, Anh Đức song ca nhằm phá đám người chơi

Ở thử thách đầu tiên với tên gọi "Thời gian… bay", cặp diễn viên Kiều Linh – Trọng Hiếu có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách.

Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 4

“Chủ nhà phóng khoáng” – Cát Phượng đã xuất hiện trong thử thách này và vô tư “biếu không” cho cặp đôi diễn viên 10 triệu đồng.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 5

Bên cạnh đó, trong suốt phần thử thách diễn ra, nữ danh hài còn luôn phá đám khách mời bằng cách rủ Anh Đức song ca để cặp đôi mất tập trung.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 6

Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Kiều Linh và Trọng Hiếu bị trừ đi 30 triệu đồng, còn lại 80 triệu đồng. Kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời sở hữu 80 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Hoài Linh giả vờ ngất vì phải xì tiền cho người chơi

Ở thử thách 2 - "Đừng manh động!“, "chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh quen thuộc người đeo đầy vàng, được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và anh đã quyết định “xin” lại 50 triệu đồng từ cặp đôi, hạ giá trị tiền thưởng tích lũy còn 30 triệu đồng.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 7

Kiều Linh và Trọng Hiếu đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng chính là “Dâu trăm họ”, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười. Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Hoài Linh và Cát Phượng.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 8

Đích (Trọng Hiếu thủ vai) đang ngồi bàn hợp đồng công việc với Cát Phượng thì Như (Kiều Linh) theo dõi từ xa. Như tức giận vì nghĩ Đích đang lén lút cùng người phụ nữ lạ, bèn nhảy xổ ra bắt quả tang rồi mắng Đích bắt cá hai tay, phụ bạc, có mới nới cũ và sau đó phát hiện Cát Phượng đã có thai với Đích.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 9

Hoài Linh xuất hiện sau đó là thám tử của Đích, nhận nhiệm vụ theo dõi Như để kiểm tra Như có “lén phén” với ai không. Hoài Linh đưa bằng chứng chứng minh Như có quan hệ mờ ám với một người đàn ông khác.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 10

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 11

Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, chủ nhà Hoài Linh đã lăn đùng nằm dài trên sân khấu giả vờ ngất xỉu vì cặp đôi khách mời đã xử lý tình huống vô cùng hợp tình hợp lý. Cặp đôi được cộng thêm 10 triệu đồng, tăng số tiền thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Xuân Bắc chuẩn bị bữa cơm toàn lươn, ếch sống

Tới thử thách 3 - "Bình tĩnh mà run!“, chủ nhà vô tư” Xuân Bắc xuất hiện, khách mời vẫn giữ nguyên số tiền, vì chủ nhà không lấy đi cũng không cho thêm.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 12

Ở vòng thi này, Xuân Bắc vào vai anh trai của Trọng Hiếu và làm khó nàng em dâu tương lai là Kiều Linh. Trong bối cảnh bữa cơm ra mắt gia đình, ông anh chồng lắm chiêu đã chuẩn bị mâm cơm chứa… ếch và lươn còn sống.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 13

Cô em dâu xấu số dù đã cố gắng “gồng mình” đến phút cuối, nhưng trước sự đáng sợ của những loại vật sở hữu làn da nhớp nhúa, nữ diễn viên đành buông xuôi và giật mình đến 2 lần.

Theo luật của gia đình “Nhà cười”, nếu khách mời giật mình đến 2 lần sẽ bị trừ 10 triệu đồng. Vì cặp đôi không vượt qua được thử thách nên số tiền họ còn lại là 30 triệu đồng sau vòng 3.

Kiều Linh ăn mặc sexy để quyến rũ Xuân Bắc

Thử thách cuối cùng - "Cả nhà cùng cười". Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 14

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 15

Trích đoạn được lựa chọn nằm trong bộ phim truyền hình có tên gọi “Dâu trăm họ”. Trong phân đoạn này, Như ngồi khóc bù lu bù loa, kể lể, tủi thân số phận hẩm hiu của mình, Tết đến ai cũng được đi chơi vậy mà cô vẫn phải chúi đầu vào bếp mà vẫn còn bị ông bà chủ keo kiệt chửi rủa. Hoài Linh và Cát Phượng thủ vai vợ chồng chủ nhà.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 16

Giữa lúc các diễn viên đang say sưa với tuyến nhân vật được phân công, Xuân Bắc bất ngờ bước ra với vai trò là đạo diễn và đến lúc này, khán giả hiểu rằng những tình tiết mà họ vừa xem nằm trong một bộ phim đang trong giai đoạn bấm máy.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 17

Kiều Linh xuất hiện sau đó với vai trò là nhà sản xuất của bộ phim, ăn mặc sexy nhằm quyến rũ đạo diễn Xuân Bắc trước mặt Cát Phượng. Xuân Bắc vì nể Kiều Linh là nhà sản xuất nên không dám “từ chối”.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 18

Màn tranh đoạt tình cảm theo kiểu “tình yêu bùng binh” không có hồi kết đã khép lại vòng thi cuối cùng giữa những tràng cười nghiêng ngả từ khán giả.

nha cuoi: hoai linh "ngat xiu" vi bi mat tien - 19

Kết quả chung cuộc, Kiều Linh – Trọng Hiếu mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng.

Khép lại Nhà Cười - tập 5 với đầy tiếng cười, tập 6 sẽ có sự tham gia của 2 khách mời - diễn viên Hà Trí Quang và người mẫu Khánh Vân, lên sóng vào thứ năm, ngày 10/11/2016 vào lúc 20h05 trên VTV3.

Theo Anne - Photo: Huỳnh Khôi Nguyên - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác