Nhà hàng của "nàng Cỏ" Trịnh Sảng bị đập phá vì giá đắt

Ngày 18/09/2016 09:36 AM (GMT+7)

Rất nhiều người đã tới nhà hàng của gia đình Trịnh Sảng để gây rối.

Mới đây, theo báo chí truyền thông Trung Quốc, gia đình của nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang rất bức xúc khi nhà hàng của mình bị đập phá cách đây không lâu. Được biết, nhà hàng của gia đình Trịnh Sảng mở tại Hoành Điếm, Chiết Giang. Vì một số người cho rằng nhà hàng bán đồ không chất lượng và giá quá chát nên đã đến đập phá.

nha hang cua "nang co" trinh sang  bi dap pha vi gia dat - 1

Nhà hàng của Trịnh Sảng bị đập phá, quấy rối.

Theo lời nhân chứng có mặt tại đây cho biết: "Những kẻ gây rối tới quát tháo, đập phá đồ đạc trong nhà hàng. Mấy người đó nói tại sao giá hai cái chân già lại là 18 NDT và một con gà nhỏ lại bán với giá 58 NDT. Mức giá này còn cao hơn cả KFC dù cửa hàng của gia đình Trịnh Sảng không hề có tiếng tăm".

Theo thông tin từ Sina đăng tải, bố mẹ của Trịnh Sảng muốn nhờ cảnh sát đến điều tra nhưng vì nữ diễn viên không muốn phiền phức nên thôi. Rất may thiệt hại của nhà hàng không lớn. Mọi người vẫn có thể kinh doanh bình thường.

nha hang cua "nang co" trinh sang  bi dap pha vi gia dat - 2

Trịnh Sảng đang là một trong những nữ diễn viên hot nhất nhì hiện nay.

Một số người cho rằng thực tế vụ việc có thể bắt nguồn từ những người vốn không thích Trịnh Sảng. Đặc biệt, thời gian gần đây, cô được nhiều nhà đài o bế, xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh với các bộ phim ăn khách. Bởi vậy, lượng anti-fan của cô khá lớn.

nha hang cua "nang co" trinh sang  bi dap pha vi gia dat - 3

Trịnh Sảng trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

nha hang cua "nang co" trinh sang  bi dap pha vi gia dat - 4

Nữ diễn viên bị chê diễn xuất đơ.

Đặc biệt, Trịnh Sảng thường bị chê bai diễn xuất đơ, vướng phải nhiều scandal tai tiếng. Mới đây, trong cuộc bầu chọn Top tứ tiểu Hoa đán Cbiz, Trịnh Sảng cũng có tên trong danh sách và vượt qua nhiều cái tên khác đứng vị trí đầu bảng, theo sau là Dương Tử, Quan Hiểu Đồng và Châu Đông Vũ. Nhiều người không hài lòng với kết quả lần này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ