Nhã Phương bỗng chia sẻ tâm trạng muốn được chồng chiều chuộng như lúc yêu nhau

Ngày 18/10/2018 16:30 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều người khá bất ngờ.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc xúc động rơi lệ trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng về chuyện trước và sau khi kết hôn. Cô cho rằng phụ nữ dù đã kết hôn hay chưa kết hôn đều muốn được người bạn đời đối xử như lúc mới yêu. 

"Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình.

Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa. Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Các chị em có đồng tình với Phương hông?" - Nhã Phương viết.

nha phuong bong chia se tam trang muon duoc chong chieu chuong nhu luc yeu nhau - 1

Nhã Phương chia sẻ tâm sự từ góc nhìn của người phụ nữ đã có chồng. 

Có thể nói đây là lần đầu tiên Nhã Phương chia sẻ cảm xúc của một người phụ nữ đã có chồng, cùng mong mỏi hiển nhiên của cô ở thời điểm hiện tại là muốn được ông xã Trường Giang yêu thương như lúc ban đầu. 

Trái ngược với tâm trạng của bà xã, trong hậu trường ghi hình một chương trình truyền hình mới đây, "Mười Khó" Trường Giang còn hài hước "bóc phốt" vợ sau thời gian ngắn chung sống. Trường Giang cho rằng Nhã Phương rất "ghê", không phải anh muốn làm gì là làm.

Cụ thể, khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, Trường Giang phân trần: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Trời ơi, vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm".

nha phuong bong chia se tam trang muon duoc chong chieu chuong nhu luc yeu nhau - 2

Sau khi cưới, Trường Giang chia sẻ Nhã Phương rất ghê gớm. 

Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang diễn ra vào ngày 25/9/2018 tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất ở trung tâm TP.HCM. Cặp sao "về chung một nhà" trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Sau 3 năm yêu nhau với đầy rẫy sóng gió, thị phi, cuối cùng Trường Giang - Nhã Phương cũng vượt qua tất cả để tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

nha phuong bong chia se tam trang muon duoc chong chieu chuong nhu luc yeu nhau - 3

Trường Giang - Nhã Phương đều khóc trong hôn lễ diễn ra vào tháng 9 vừa qua.

Nhã Phương lần đầu đăng ảnh cùng ông xã Trường Giang sau đám cưới cổ tích
Trở về từ chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh tình cảm bên cạnh ông xã Trường Giang.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ