Nhã Phương lên tiếng về chuyện tình với Nhan Phúc Vinh, né tránh câu hỏi về Trường Giang

Nhã Phương có câu trả lời vô cùng thẳng thắn xung quanh tin đồn tình cảm với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Video Nhã Phương lý giải chuyện cô luôn im lặng khi dính nghi án tan vỡ với Trường Giang.

Mới đây, trong buổi lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 diễn ra tại Hà Nội, Nhã Phương gây sự chú ý trên thảm đỏ sau câu chuyện ồn ào của người yêu Trường Giang. Trên hàng ghế khách mời, cô ngồi cạnh Nhan Phúc Vinh, tuy nhiên lại hạn chế nói chuyện và né tránh ống kính truyền thông. 

Sau đó, khi được truyền thông đặt những câu hỏi về mối quan hệ giữ cô và Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã không ngần ngại nói rõ rằng, giữa mình và nam diễn viên chỉ là bạn thân, cả hai không có mối quan hệ nào trên mức tình bạn.

"Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm. Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai.

Tất nhiên, làm phim khó tránh chuyện người ta đồn. Nhưng nói thật, nếu xem phim, mọi người sẽ thấy cặp đôi trong phim yêu nhau thật" - Nhã Phương chia sẻ.

nha phuong len tieng ve chuyen tinh voi nhan phuc vinh, ne tranh cau hoi ve truong giang - 1 

Nhã Phương đã lên tiếng nói về mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh.

 nha phuong len tieng ve chuyen tinh voi nhan phuc vinh, ne tranh cau hoi ve truong giang - 2

Nhã Phương nói rằng giữa cô và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn thân. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về lùm xùm của người yêu Trường Giang vừa qua, Nhã Phương lại tìm cánh lảng tránh, người đẹp chia sẻ: "Cái gì đã qua thì cho qua. Tôi sống ở hiện tại, hiện tại là tôi đang có được tình cảm với khán giả. Có người đóng một bộ phim thành sao, tôi đã mất tới 10 năm, từ 18 tuổi đến 28 tuổi, chật vật lắm, từ vai nhỏ đến vai lớn. Tôi cũng đã phải nỗ lực rất nhiều".

nha phuong len tieng ve chuyen tinh voi nhan phuc vinh, ne tranh cau hoi ve truong giang - 3

Nhã Phương từ chối nói về Trường Giang. 

Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lộ diện cùng nhau sau scandal, nam danh hài hát như muốn khóc
Trường Giang thể hiện ca khúc "Cho vừa lòng em" khi có Nhã Phương ngồi ở hàng ghế khán giả, anh vừa hát vừa nghẹn như đang muốn khóc.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao