Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Anh 9 cho biết, nhạc sĩ đã tỉnh táo trở lại và ăn được cháo.

Chiều qua (5/4), nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 một mình tham dự buổi ra mắt chương trình ca nhạc "Vàng son một thuở". Đây là chương trình đã gắn bó với hai bố con nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trước khi tác giả "Buồn ơi, chào mi" ngã bệnh.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết, hiện tại bố anh đã qua cơn quy kịch, tỉnh táo hơn nhưng vẫn phải nằm theo dõi trong bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt và được các bác sĩ chăm sóc khá chu đáo, ông đã có thể ăn cháo và nghe nhạc khi nghỉ ngơi. 

nhac si nguyen anh 9 da tinh tao, qua con nguy kich - 1

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng có dự định sẽ gặp lại khán giả Hà Nội trong đêm gala "Vàng son một thuở" trước khi ngã bệnh. Trong đêm gala này con trai ông làm đạo diễn chương trình và sẽ một lần nữa đem lại cảm xúc cho khán giả đặc biệt trong âm nhạc Nguyễn Ánh 9.

Ngoài Nguyễn Ánh 9, đêm nhạc “Vàng son một thuở” cũng sẽ tri ân các nhạc sĩ: Phạm Duy, Vũ Thành An, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Trần Thiện Thanh, Vinh Sử, Quốc Dũng... Đêm nhạc có sự góp mặt đặc biệt của 3 danh ca anh em là Tuấn Ngọc - Khánh Hà - Lưu Bích, Bảo Yến, Phi Nhung, Nguyên Vũ. Đêm gala “Vàng son một thuở” sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại Hà Nội. 

nhac si nguyen anh 9 da tinh tao, qua con nguy kich - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

nhac si nguyen anh 9 da tinh tao, qua con nguy kich - 3

Nhạc sĩ Quốc Dũng.

nhac si nguyen anh 9 da tinh tao, qua con nguy kich - 4

Ca sĩ Bảo Yến và Nguyên Vũ.

nhac si nguyen anh 9 da tinh tao, qua con nguy kich - 5

Nhạc sĩ Vinh Sử. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác