Hiếu Nguyễn lên tiếng về việc Trang Trần bị bắt

Ngày 28/02/2015 09:21 AM (GMT+7)

Bạn đồng hành của Trang Trần trong Cuộc đua kỳ thú cũng có mặt trong đêm 26/2 khi Trang Trần xô xát với công an.

Được biết, tối 26/2, Trang Trần có mâu thuẫn với lực lượng công an phường Hàng Bồ (HN) khi cô đi taxi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện nên bị yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Khi bước ra khỏi xe, Trang Trần đã chửi bới, lăng mạ các chiến sĩ công an và sau đó bị đưa về trụ sở giải quyết. Tại đây, Trang vẫn tiếp tục chửi bới cán bộ công an. Mới đây, cô đã bị bắt giam khẩn cấp vì tội chống người thi hành công vụ.

Có mặt trong buổi tối khi Trang Trần xô xát với các chiến sĩ công an, Hiếu Nguyễn cho biết:

''Hiếu rất ít khi đôi co hay thanh minh ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Nhưng hôm nay Hiếu nhận được quá nhiều câu hỏi hỏi về chuyện của Trang vừa qua.

Hiếu Nguyễn và Trang Trần trong CĐKT

Tối đó, Hiếu nhận được điện thoại Trang bị say và cãi nhau ở đó nên chạy ra. Lúc đó, Hiếu đang trên đường về nhà Hiếu và nhờ 1 anh bạn công an chạy ra, tuy nhiên, lúc đó Trang đã bị bắt rồi mọi người ạ. Coi clip là mọi người biết Hiếu đã làm hết sức rồi. Trang đang bị cưỡng chế, cảnh sát thì đẩy Hiếu ra không cho lại gần Trang. Chẳng lẽ Hiếu nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội "chống người thi hành công vụ". Khi Hiếu mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện thì họ đã đồng ý thả ra để đi rồi. Nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi "vì thương anh taxi bị phạt" nên mới thế. Chứ chuyện taxi bị bắt không liên quan đến tất cả tụi Hiếu và cả Trang thì mắc mớ gì mà để bị bắt đúng không ạ?

Hiếu tập thể hình, để có sức khoẻ, nhưng dùng não để giải quyết tình huống trong giới hạn bản thân cho phép. Chứ Hiếu không thể lấy sức khoẻ ra để đánh bật tất cả công an đang làm nhiệm vụ ra chỗ khác để bịt miệng Trang được".

Hiếu Nguyễn là bạn đồng hành của Trang Trần trong Cuộc đua kỳ thú, anh cũng đóng phim Hương ga cùng nữ người mẫu, diễn viên này. Hiện sự việc của Trang Trần đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

HIếu Nguyễn cũng có mặt khi Trang Trần xô xát với công an tối 26/2

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếu Nguyễn