Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực

Ngày 20/06/2016 16:42 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh cho biết, chị sẽ không đánh ghen nhẹ nhàng như phần trình diễn của Thái Trinh trong một chương trình truyền hình.

Tối 19/6, nữ diễn viên Nhật Kim Anh, ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Hưng, Trang Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận vị trí "quyền lực" trong tập 1 của gameshow mới toanh mang tên Biệt đội tài năng. Riêng nhạc sĩ Huy Tuấn làm giám khảo, còn Nhật Kim Anh, Nguyễn Hương, Trang Nhung và Phương Thanh làm đội trưởng, có nhiệm vụ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong đội của mình gồm những nghệ sĩ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, để tạo ra các tiết mục đặc sắc.

Nhật Kim Anh, Phương Thanh, Nguyễn Hưng, Trang Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn ngồi "ghế nóng".

Nhật Kim Anh.

Phương Thanh.

Nguyễn Hưng.

Trang Nhung và Huy Tuấn.

Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực

Một trong những tiết mục gây chú ý trong chương trình là phần biểu diễn của ca sĩ trẻ Thái Trinh và Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm. Sau khi làm đám cưới ở miệt vườn với Tronie trong tiết mục đầu thì Thái Trinh tiếp tục hóa thân thành cô vợ quê đang bầu bí nhưng lại đanh đá và rất ghen tuông với ông chồng Lê Dương Bảo Lâm qua ca khúc “Giăng câu” ở tiết mục thứ hai. Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến và quen thuộc với tài tấu hài, múa lửa, đây là lần đầu tiên khán giả được nghe Lê Dương Bảo Lâm hát dân ca, anh đã khiến cho đội trưởng Nhật Kim Anh và khán giả bất ngờ vì khả năng ca hát của mình.

Thái Trinh vào vai cô gái mang bầu.

Cô có màn kết hợp với Quán quân Cười xuyên Việt Bảo Lâm.

Trước phần diễn xuất ghen tuông của Thái Trinh, MC Nguyên Khang khen rằng cô diễn rất "ra chất". Khi đó nữ diễn viên kiêm ca sĩ Nhật Kim Anh khiến mọi người bật cười khi thẳng thắn nói: "Nếu em mà là Thái Trinh, em sẽ còn ghen hơn như vậy nữa!" Đội trưởng Nhật Kim Anh chia sẻ với Thái Trinh: "Nếu là chị thì chị sẽ không gọi điện thoại nhẹ nhàng vậy đâu, mà đi thẳng tới nơi nắm đầu về luôn!"

Nữ ca sĩ Thái Trinh đã rất hóm hỉnh khi nói rằng, cô muốn đẻ luôn trên sân khấu khi đang trong vai một bà bầu.

Phương Thanh tán thành chuyện tình đồng tính

Trong tiết mục của anh chàng Ngọc Khanh, nam rapper 1Dee và Trương Thảo Nhi, đội trưởng Phương Thanh cùng với các thành viên đội Chanh Chua của mình đã đem đến cho khán giả một tiết mục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khi thể hiện hai ca khúc Bolero “Mưa rừng” và “Chuyện ba người” nhưng lại theo cách hát mới và cái kết mới.

Trong đó, Hamlet Trương và MiA vào vai hai ông bà già nhớ về thời thanh xuân của mình với “Mưa rừng” và bộ ba Ngọc Khanh, 1 Dee và Trương Thảo Nhi tạo nên chuyện tình tay ba trên sân khấu với “Chuyện ba người”. Tiết mục gây sự thích thú cho khán giả bởi cái kết hết sức bất ngờ khi Ngọc Khanh bất ngờ đến với 1Dee mà không phải là với Trương Thảo Nhi.

Tiết mục "Chuyện ba người" của đội Phương Thanh.

Cái kết về tình yêu đồng tính gây bất ngờ cho khán giả.

Nói về cái kết này, đội trưởng Phương Thanh chia sẻ: "Ngay từ đầu, đội của Phương Thanh đã đi theo hướng mộc mạc và giản dị, tuy nhiên cái kết luôn gây sốc để có thể "chua" được. Thường khi nói về một mối tình mọi người thường nghĩ đến đó là giữa nam và nữ, tuy nhiên đội phương Thanh muốn có một cái kết khác đầy bất ngờ và gây sốc, nhưng chắc chắc ai cũng sẽ ủng hộ, bởi tình yêu là một sự cao đẹp, cho nên không bao giờ được bắt lỗi tình yêu”. Lời chia sẻ của Phương Thanh khiến các đội trưởng khác cùng khán giả trường quay gật gù, thích thú.

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, sự tung hứng của các đội trưởng cùng giám khảo Huy Tuấn đã làm khán giả bật cười. Sau tiết mục của đội "nhà trăm tỉ" Trang Nhung, giám khảo Huy Tuấn hài hước đánh giá: “Tiết mục rất Trang Nhung, rất sôi nổi, đa sắc và khó đoán, có một chút hâm hâm, kì kì, vui vui".

Các ca sĩ trẻ mang tới nhiều màn biểu diễn vui nhộn trong chương trình.

Nhật Kim Anh lên sân khấu chia sẻ cùng các thí sinh.

MC Nguyên Khang thích thú với đạo cụ trong phần trình diễn của thí sinh.

Theo Anne - Ảnh: Khôi Nguyên & Minh Phạm - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thái Trinh