Trấn Thành, Nhật Kim Anh xót xa 'dị nhân' nhổ đinh bằng mắt

Ngày 09/05/2016 15:09 PM (GMT+7)

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Hồng Đào... đều hoảng hồn rồi xúc động khi chứng kiến 'dị nhân' nhổ đinh bằng mắt trong tập 7 Người Bí Ẩn.

Tối qua (8/5), tập 7 của Người Bí Ẩn 2016 tiếp tục được lên sóng với sự tham gia của hai khách mời là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và người mẫu Trương Nam Thành. Hai nghệ sĩ "đối đầu" cùng đội nhà là Vân Sơn và Hồng Đào trong các thử thách tìm ra nhân vật bí ẩn.

Bà mẹ một con Nhật Kim Anh xinh tươi khi xuất hiện trên truyền hình.

Bạn đồng hành của cô là người mẫu Trương Nam Thành.

Nghệ sĩ Vân Sơn khẳng định độ trẻ trung của mình với màn nhày sôi động “Anh đi tìm em”.

Đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào đối đầu hai ngôi sao trẻ.

Trấn Thành, Nhật Kim Anh xót xa dị nhân nhổ đinh bằng mắt - 7

Hai đội lần lượt trải qua các thử thách tìm “Ai là võ sư Như vân công?”, “Ai là người vẽ tranh bằng bột tò he?”, “Ai là người có thể đàn vọng cổ bằng miệng?”, “Ai là người có thể nhổ đinh bằng mắt?” và “Ai là nguồi cổ vũ chuyên nghiệp?”.

Đặc biệt nhất, ở vòng 4, sự xuất hiện của anh chàng diễn viên xiếc Nguyễn Hoàng Tú với biệt tài nhổ đinh bằng mắt đã gây chú ý. Khi Nhật Kim Anh  hỏi: “Sao nghề này nguy hiểm quá mà bạn vẫn quyết định chọn nghề này?” Hoàng Tú đã trả lời rằng: “Em yêu nghề, em yêu sân khấu và em mong muốn được một lần đứng trên sân khấu để biểu diễn cho người khác xem”. Hoàng Tú cũng nói rằng, chuyện toét mắt, chảy máu mắt là chuyện thường trong quá trình tập luyện.

Tại sân khấu tập 7 của Người Bí Ẩn 2016, Hoàng Tú đã thể hiện màn nhổ đinh bằng mắt làm các nghệ sĩ và khán giả trường quay hồi hộp, lo sợ, đôi khi hoảng hồn.

Hoàng Tú trổ tài nhổ đinh bằng mắt.

Clip diễn viên xiếc Hoàng Tú nhổ đinh bằng mắt trong tập 7 Người Bí Ẩn.

Sau phần biểu diễn, Trấn Thành và hai đội chơi đều xúc động, Nhật Kim Anh hay nghệ sĩ Hồng Đào đều không cầm được nước mắt.

Các nghệ sĩ đều thương cảm trước sự lựa chọn nghề nghiệp khắc nghiệt của Hoàng Tú.

Nhật Kim Anh xúc động ôm nam diễn viên xiếc.

Hồng Đào nói rằng, nghệ thuật có rất nhiều con đường để đi, một chàng trai “mắt một mí, gương mặt đẹp trai” như Hoàng Tú tại sao không thủ thời vận mà chọn con đường mạo hiểm này.

Danh hài Vân Sơn cũng khuyên Hoàng Tú đừng đi diễn nghề nguy hiểm này nữa. Anh hứa sẽ cùng các nghệ sĩ tìm cho Hoàng Tú một nghề thích hợp hơn để vẫn có thể trình diễn trước khán giả mà không phải chịu đau đớn như vậy. Trấn Thành thì dành tặng cho chàng diễn viên xiếc 5 triệu đồng để động viên.

Chương trình Người Bí Ẩn thường xuyên xuất hiện những nhân vật với tài năng "dị biệt". Trước đó, ở tập 3 Người Bí Ẩn 2016, anh chàng đồng tính đội xe máy lên đầu đã làm Noo Phước Thịnh bật khóc.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: HTV7/Đông Tây) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành