Nhật Kim Anh sắp đi du lịch cùng chồng cũ, lại có diễn biến mới vụ kiện về quyền nuôi con

Công Tuấn Ngày 07/07/2022 11:59 AM (GMT+7)

Theo thông báo mới nhất, vụ kiện tranh giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ sẽ được đưa ra xét xử lại từ đầu.

XEM VIDEO: Đoạn clip ghi lại hành trình lớn lên của con trai Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc thông báo ly hôn vào năm 2018. Lúc đó, nữ diễn viên tự nguyện giao con trai 4 tuổi Bửu Long cho chồng cũ chăm sóc. Cậu bé sống cùng bố và ông bà nội ở TP Cần Thơ, còn Nhật Kim Anh sống tại TP.HCM. Mỗi tuần, cô đều về thăm con trai.

Giữa năm 2019, Nhật Kim Anh khởi kiện, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con vì cho rằng chồng cũ và gia đình nhà nội ngăn cản quyền thăm nom, chăm sóc, giáo dục con chung của mình.

Nhật Kim Anh sắp đi du lịch cùng chồng cũ, lại có diễn biến mới vụ kiện về quyền nuôi con - 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ nhiều lần ra tòa trong 3 năm trời để tranh giành quyền nuôi con trai Bửu Long.

Vụ kiện của Nhật Kim Anh được TAND quận Ninh Kiều xử sơ thẩm lần đầu vào tháng 3/2020. Khi ấy, HĐXX đã chấp nhận yêu cầu của nữ diễn viên, giao con trai cho mẹ nuôi dưỡng thay bố. Tuy nhiên, bản án này bị doanh nhân Bửu Lộc kháng cáo. Cho đến mới đây, TAND Tối cao đã hủy quyết định của Tòa Cấp cao - về việc chấp nhận cho diễn viên Nhật Kim Anh được quyền nuôi con, để xét xử lại từ đầu do "chưa đủ căn cứ".

Căn cứ theo khoản 2 Điều 84 Luật Hôn nhân và gia đình, do Nhật Kim Anh yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con nên phải có nghĩa vụ chứng minh chồng cũ Bửu Lộc không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con. Tuy nhiên, TAND quận Ninh Kiều khi xử sơ thẩm đã không làm rõ điều này. Chính vì thế, hội đồng thẩm phán giữ nguyên bản án phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ (tuyên Bửu Lộc được quyền nuôi con), giao hồ sơ vụ án cho TAND quận Ninh Kiều xét xử sơ thẩm lại từ đầu.

Nhật Kim Anh sắp đi du lịch cùng chồng cũ, lại có diễn biến mới vụ kiện về quyền nuôi con - 3

Sau 3 năm Nhật Kim Anh đòi quyền nuôi con, vụ kiện sẽ được xét xử lại từ đầu do "chưa đủ căn cứ".

Đáng chú ý, sự việc này diễn ra trong lúc Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc dường như đang nỗ lực cải thiện mối quan hệ. Vào lễ tổng kết năm học của con trai vừa qua, cả 2 đã cùng tham dự và chụp ảnh chung, thậm chí cho biết sắp đi du lịch với nhau. 

"Tham dự lễ tổng kết năm học của con trai cưng. Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi, rất rất nhiều nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn ảnh là mẹ mình đó. Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng nên ảnh được thưởng là một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này.

Ảnh vui cười tít cả mắt hihi. Thương con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ luôn nguyện cầu con trai cưng của mẹ sẽ luôn học giỏi, hiền ngoan và hiếu thảo như vậy con trai nhé. Mẹ yêu con", Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh sắp đi du lịch cùng chồng cũ, lại có diễn biến mới vụ kiện về quyền nuôi con - 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cùng tham dự lễ tổng kết năm học của con trai, nhắc đến chuyện đi du lịch chung khiến dân tình bất ngờ, để lại nhiều bình luận chúc mừng.

Trước những ý kiến mong mình và chồng cũ hàn gắn vì con, Nhật Kim Anh nhẹ nhàng đáp: "Dạ như vậy là đủ vui, hạnh phúc hoà bình rồi ạ. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ hí hí". Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ cô đang rất cố gắng để Bửu Long có được tuổi thơ trọn vẹn.

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh nhiều lần nhắc đến chuyện không muốn tiếp tục tranh giành quyền nuôi con vì sợ con trai bị tổn thương: "Ai nuôi cũng được miễn Bửu Long tốt thôi! Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè", "Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết..., nên thôi giữ được gì thì giữ"...

Nhật Kim Anh sắp đi du lịch cùng chồng cũ, lại có diễn biến mới vụ kiện về quyền nuôi con - 5

Khi khán giả để lại bình luận khuyên hàn gắn với chồng cũ, Nhật Kim Anh cho biết mọi chuyện như hiện tại là đủ vui, hạnh phúc hoà bình rồi.

Qua những chia sẻ trên, có lẽ Nhật Kim Anh và chồng cũ đã có những thống nhất mang tính tích cực nhằm hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc con trai, không muốn chuyện tranh giành quyền nuôi con thêm ồn ào để tránh làm bé Bửu Long tổn thương.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nhat-kim-anh-sap-di-du-lich-cung-chong-cu-lai-co-d...

Nhật Kim Anh và chồng cũ chụp ảnh chung làm nhiều người bất ngờ, nói về chuyện hàn gắn
Sau ồn ào tranh giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn hứa sẽ đi du lịch chung vì con trai.

Nhật Kim Anh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao