Tranh giành qua lại ảnh hưởng xấu tới con, Nhật Kim Anh chấp nhận nhường quý tử cho chồng cũ

Công Tuấn Ngày 01/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên đa số đều đồng tình trước quan điểm mà nữ ca sĩ đưa ra.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh khui quà sinh nhật tặng con trai yêu.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh xúc động khoe ảnh chụp cùng con trai cưng kèm dòng trạng thái: “Ngồi xe 7 tiếng rưỡi từ Sài Gòn xuống Cần Thơ chỉ là để nhìn anh ấy thôi! 30/4/2022 kẹt xe đáng nhớ”. Dù công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng vượt đường dài, bất chấp việc kẹt xe trong thời điểm nghỉ lễ chỉ để được gặp bé Tin.

Được biết, hiện tại Nhật Kim Anh và con trai vẫn ở xa nhau. Trong khi nữ ca sĩ bận rộn với công việc ở Sài Gòn thì bé Tin sống cùng bố và gia đình nội ở Cần Thơ. Cứ đến thứ 7 hàng tuần, Nhật Kim Anh đều lặn lội về thăm con trai. Lập tức, bài đăng của Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng, động viên của cộng đồng mạng.

Tranh giành qua lại ảnh hưởng xấu tới con, Nhật Kim Anh chấp nhận nhường quý tử cho chồng cũ - 1

Nhật Kim Anh khoe ảnh với con trai cưng, tiết lộ lặn lội đường xa trong dịp nghỉ lễ để xuống gặp con.

Đáng chú ý ở dưới phần bình luận, Nhật Kim Anh chia sẻ một quan điểm rất nhân văn và tử tế của mình: “Ai nuôi cũng được miễn Bửu Long tốt thôi! Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè”. Có vẻ như nữ ca sĩ đã không còn quan trọng việc bé Tin sống với bố hay mẹ, chỉ còn con trai cưng được chăm sóc tốt là cô đã hạnh phúc rồi.

Như để làm rõ hơn về quan điểm của mình, Nhật Kim Anh sau đó còn chia sẻ thêm: “Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết..., nên thôi giữ được gì thì giữ”.

Tranh giành qua lại ảnh hưởng xấu tới con, Nhật Kim Anh chấp nhận nhường quý tử cho chồng cũ - 3

“Ai nuôi cũng được miễn Bửu Long tốt thôi”, “nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận”, nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm.

Nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm và thương cho Nhật Kim Anh khi chuyện hậu hôn nhân và con cái rất phức tạp. Việc “ai nuôi cũng được miễn Bửu Long tốt thôi”, “nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận” như ám chỉ việc nữ ca sĩ không còn muốn tranh giành con nữa dù trước đó cô thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm về việc giành quyền nuôi bé Tin.

Ngoài ra nhiều khán giả cũng cho rằng, việc Nhật Kim Anh không còn tha thiết chuyện tranh giành nuôi con có thể do mối quan hệ của cô với gia đình chồng cũ đã tốt lên rất nhiều. Đặc biệt chồng cũ Bửu Lộc cũng thoải mái hỗ trợ nữ ca sĩ trong chuyện thăm nom con trai.

Tranh giành qua lại ảnh hưởng xấu tới con, Nhật Kim Anh chấp nhận nhường quý tử cho chồng cũ - 4

Nhật Kim Anh như ẩn ý chuyện không muốn tranh giành quyền nuôi con nữa.

Vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Thế nhưng đến tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai. Sau đó, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Cô cho rằng bản thân đã nhường cho chồng cũ trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai nhưng rồi lại bị gia đình chồng cấm cản gặp con.

Tranh giành qua lại ảnh hưởng xấu tới con, Nhật Kim Anh chấp nhận nhường quý tử cho chồng cũ - 5

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện nuôi con. Thời điểm đó, ồn ào của nữ ca sĩ chiếm spotlight khắp các mặt báo và diễn đàn.

Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô. Đến tháng 3/2020, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt ảnh chụp với con trai, kèm dòng trạng thái hào hứng: “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! Ai di đà Phật”. Được biết, cô đã được cơ quan chức năng thông báo thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm về việc giành quyền nuôi con.

Tuy nhiên 1 tháng sau đó, VKSND quận Ninh Kiều lại có kháng nghị gửi tới TAND, không đồng tình với kết quả trên. Một trong số các lý do đưa ra là Nhật Kim Anh bận rộn, thường đi lưu diễn nhiều nơi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tranh-gianh-qua-lai-khien-con-ton-thuong-nhat-kim-...

Nhật Kim Anh nói gì khi kẻ trộm 5 tỷ đồng của cô bị đề nghị án 20 năm tù?
Chia sẻ của nữ ca sĩ lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhật Kim Anh

Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh