Nhật Thu: "Hẫng" khi bị loại khỏi The Voice

Ngày 29/08/2013 09:19 AM (GMT+7)

Nhưng cô tự an ủi mình rằng kết quả này chỉ là "học tài, thi phận".

Tập 2 vòng Đo ván - Giọng hát Việt 2013 khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc cùng những giây phút hồi hộp, kịch tính. Đêm thi này chứng kiến những khoảnh khắc không thể quên của cả Huấn luyện viên lẫn các thí sinh, có những thí sinh may mắn bước tiếp với chương trình nhưng cùng với đó có những người phải chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. Hãy cùng nghe các thí sinh chia sẻ về phần trình diễn của mình và sự lựa chọn của các Huấn luyện viên.

Nhật Thu: quot;Hẫngquot; khi bị loại khỏi The Voice - 1
Nguyệt Anh chia sẻ về cảm giác khi bị loại.

Nguyệt Anh, cô gái mở màn đêm thi cho biết: “Lúc Huấn luyện viên Quốc Trung chọn cặp thực sự mình rất bất ngờ, vì mình và chị My Hoàn rất thân với nhau. Chị My Hoàn đã thể hiện rất tốt phần thi nên khi anh Quốc Trung chọn người đi tiếp mình cũng vui cho chị ấy. Tuy nhiên, cũng xen lẫn vào đó là cảm giác buồn khi mình phải dừng lại tại đây. Điều mình tiếc nhất khi tạm biệt chương trình là không còn được luyện tập với đội nữa vì đội mình như một gia đình vậy, mỗi người ở một miền nhưng rất đoàn kết và thương yêu nhau, phải chia tay mọi người làm mình rất buồn. Một điều khác mình không còn cơ hội để thể hiện dòng nhạc thánh ca mình thích một lần nữa từ sau vòng Giấu mặt”.

Nhật Thu: quot;Hẫngquot; khi bị loại khỏi The Voice - 2
Nhật Thu vẫn yêu mến và cảm phục Mỹ Linh dù không được HLV này lựa chọn.

Không gặp may mắn sau phần đo ván bùng nổ cùng với Diễm Hương, thí sinh Nhật Thu tâm sự: “Trước vòng Đo ván, cả đội cũng như mình đã có dự cảm là mình sẽ đấu với em Hương nên khi bắt cặp tâm trạng mình rất thoải mái. Kết thúc phần thi, khi biết được kết quả thì thật sự mình có một chút hụt hẫng nhưng mình nghĩ “học tài, thi phận”, biết đâu đấy thất bại hôm nay lại là động lực để mình nỗ lực hơn.

Nhật Thu: quot;Hẫngquot; khi bị loại khỏi The Voice - 3
Cô coi đây là một động lực để bước tiếp trong tương lai.

Mình cũng tin rằng chị Mỹ Linh hôm ấy đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều và kết quả dù thế nào thì chị vẫn luôn là một người mình ngưỡng mộ, ở chị có một sự bao dung và chu đáo luôn làm mình cảm phục. Chia tay chương trình này, mình cảm thấy tiếc khi chưa học hỏi được nhiều từ chị Linh và không còn cơ hội để mình tập luyện cùng với đội nữa. Nhưng với Giọng hát Việt mình đã có thêm được rất rất nhiều, mình chín chắn hơn, bổ sung nhiều kiến thức hơn và cũng học được nhiều kỹ năng từ ekip làm việc chuyên nghiệp và hết mình của Giọng hát Việt”.

Nhật Thu: quot;Hẫngquot; khi bị loại khỏi The Voice - 4
Văn Viết cảm thấy bất ngờ khi là thí sinh bước tiếp.

Với Văn Viết, một trong những thí sinh có tấm vé của vòng Liveshow sau tập 2 vòng Đo ván chia sẻ: “Thật tôi không thể diễn ra được cảm xúc lúc đó, vừa vui và hạnh phúc nhưng cũng có chút buồn Đối với tôi, Quốc Huy là một đối thủ mạnh và Huy có rất nhiều lợi thế từ chất giọng trầm ấm, tình cảm và ngoại hình hình bắt mắt nhưng có thể do Huy bị áp lực tâm lý nên thể hiện chưa được tốt như lúc tập. Trước khi được anh Hưng chọn cặp đấu tôi không nghĩ mình sẽ phải đấu với Huy vì hai anh em ở cùng nhau từ đầu chương trình, còn có nhiều kỉ niệm nên khi đấu cùng nhau thì một trong hai người phải chia tay chương trình, chúng tôi đều không hề muốn điều đó xảy ra.

Cũng chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa đến vòng Liveshow, tôi đang cấp tốc chọn bài hát cho mình và với vòng thi này, tôi sẽ làm mới mình với dòng nhạc mới, tôi cố gắng hơn rất nhiều để thể hiện được những gì tốt nhất”.

Vòng Đo ván - Giọng hát Việt 2013 chỉ còn lại một đêm nữa trước khi bước sang chặng chặng đường cuối của cuộc thi. Những phẩn trình diễn sẽ gay cấn hơn bao giờ hết để giành được những tấm vé cuối cùng vào vòng Biểu diễn trực tiếp. Tập 3 vòng Đo ván, tập thi của sự hồi hộp sẽ đến với khán giả lúc 21g10 ngày 08/09/2013.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt