Nhật Tinh Anh chuẩn bị kết hôn, "người cũ" của anh bất ngờ về nước

Ngày 24/07/2017 16:49 PM (GMT+7)

Mya Huỳnh là ca sĩ song ca tình tứ thứ hai với Nhật Tinh Anh, sau ca sĩ Khánh Ngọc.

Là ca sĩ song ca ăn ý với Nhật Tinh Anh chỉ sau ca sĩ Khánh Ngọc, Mya Huỳnh từng "làm mưa làm gió" với bản hit "Cho nhau bình yên". Tuy nhiên, vì bận công việc riêng nên khi sự nghiệp ở Việt Nam đang thuận lợi, Mya Huỳnh đành tạm xa showbiz Việt để sang Mỹ một năm.

Trở về Việt Nam lần này, trùng với dịp Nhật Tinh Anh tuyên bố chuẩn bị kết hôn, Mya Huỳnh cho biết, cô muốn gửi lời chúc mừng nam ca sĩ. Dù chỉ là "bạn gái" trên sân khấu và trong MV nhưng Mya Huỳnh rất có ấn tượng tốt với Nhật Tinh Anh, cô cho biết, Nhật Tinh Anh là nam ca sĩ hát hay, tốt bụng nên cô luôn trân trọng và mong anh hạnh phúc.

Nhật Tinh Anh và Mya Huỳnh trong loạt ảnh say đắm hơn 1 năm trước

Từng có nhiều ca khúc như "Cho nhau bình yên", "Anh về đi" tạo hiệu ứng tốt trong lòng khán giả  nhưng Mya Huỳnh lại tạm xa showbiz một thời gian để sang Mỹ học tập

Thời gian ở Mỹ, cuối tuần cô vẫn nhận show để không quên nỗi nhớ âm nhạc

"Khi sống tại Mỹ, Mya tích cóp kỹ để đầu tư sản phẩm âm nhạc kế tiếp sắp ra mắt. Đam mê âm nhạc chắc chắn không nguội lạnh, và sắp tới, Mya sẽ trở vể Việt Nam để có nhiều kế hoạch phát triển hơn trước" - cô nói.

Sinh ra trong một gia đình ở Amsterdam (Hà Lan), có ba là giáo viên dạy văn, mẹ là người đánh piano cho ca đoàn trong nhà thờ nên từ nhỏ Mya Huỳnh đã yêu thích ca hát và piano.

Mya Huỳnh học piano từ nhỏ, cô rất tự tin về khả năng này của mình

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhưng với đam mê ca hát, khả năng piano, múa truyền thống và nhảy hiện đại, Mya Huỳnh quyết tâm sẽ phát huy hơn nữa khả năng của mình

Mya Huỳnh đang chuẩn bị và hoàn thiện cho những dự án âm nhạc của cô khi bắt đầu về nước

Nghe ca khúc Cho nhau bình yên của Nhật Tinh Anh và Mya Huỳnh:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay