Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây!

Ngày 11/09/2018 09:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thúy Diễm rạng ngời từ ánh mắt đến nụ cười khi ở bên ông xã Lương Thế Thành và chàng quý tử hơn 2 tháng tuổi Bảo Bảo.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc ngọt ngào của Thuý Diễm và Lương Thế Thành tại Philippines.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những "cặp đôi ngôn tình" được nhiều khán giả ngưỡng mộ nhất showbiz. Sau khi kết hôn, dường như tình yêu, sự viên mãn của cặp đôi không hề vơi đi mà càng tăng lên gấp bội, đặc biệt khi bé Bảo Bảo ra đời.

Trong bộ ảnh gia đình vừa khoe với người hâm mộ, Thúy Diễm luôn tươi cười, hạnh phúc, ánh mắt ánh lên vẻ mãn nguyện khi được ở bên cạnh chồng và con trai, tận hưởng những phút giây tuyệt vời trên con đường làm mẹ.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 1

Con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ra đời cách đây hơn 2 tháng, cậu bé tên là Lương Thế Bảo, nickname Bảo Bảo,

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 2

Kể từ khi chào đời, quý tử nhỏ này luôn được xem là tâm điểm đáng chú ý trong đời sống hôn nhân ngọt ngào và êm ấm của “cặp đôi ngôn tình”.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 3

Bé Bảo Bảo không chỉ kháu khỉnh, hay cười mà còn giống bố y như đúc khiến cho Thúy Diễm luôn không khỏi tự hào khi ngắm nghía con trai mình mỗi ngày.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 4

Bộ ảnh đầu đời của Bảo Bảo bên bố mẹ "gây sốt" khán giả cách đây ít lâu, Thúy Diễm lại cùng ông xã Lương Thế Thành quyết định chụp thêm một bộ ảnh gia đình nho nhỏ nữa để lưu lại làm kỷ niệm và khoe với khán giả.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 5

Cô muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất và ấm áp nhất trong hành trình nuôi dưỡng con trai lớn khôn.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 6

Đồng thời, nữ diễn viên cũng muốn chia sẻ niềm vui với công chúng, những người đã âm thầm ủng hộ, động viên tinh thần cho cô trên con đường làm nghề, làm vợ và cả làm mẹ.

Thúy Diễm chia sẻ, ở thời điểm hiện tại cả cô và chồng đều gần như dành hết 99% thời gian và sự chú tâm của mình cho bé Bảo Bảo. Cả hai đã gác lại khá nhiều dự án nghệ thuật trong thời gian gần đây. Nhưng cô tin rằng khán giả sẽ không quên mình hay cả Lương Thế Thành. Bởi Thúy Diễm biết khán giả sẽ hiểu cho mình và ủng hộ để cô có thể toàn tâm toàn ý làm mẹ. Hơn 2 tháng khi con ra đời, Lương Thế Thành vừa chăm con vừa chạy đi đóng phim để thêm thu nhập lo cho hai mẹ con có cuộc sống sung túc, bình an.

Sinh con chưa lâu, Thúy Diễm cho biết đến hiện tại cô vẫn còn thấy lâng lâng khi nghĩ về việc mình đã chính thức làm mẹ và chính thức hành trình nuôi con khôn lớn. Với Thúy Diễm, thiên chức này là một điều vô cùng thiêng liêng và còn khiến cho cô hạnh phúc hơn gấp bội so với trước đây. Cũng chính vì vậy mà trong những bức hình được chụp bên cạnh chồng và con, Thúy Diễm lúc nào cũng tươi cười một cách ngọt ngào và vô cùng viên mãn.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 7

Thúy Diễm thổ lộ, hiện tại điều cô và Lương Thế Thành quan tâm nhất chỉ là làm sao để nuôi dạy con cho tốt, làm sao để bé phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 8

Cặp đôi đã dành khá nhiều thời gian để tham khảo kiến thức từ sách vở, báo chí và những người đi trước trong thời gian qua.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 9

Cả hai cũng khá tự tin khi nhắc đến việc chăm con nhưng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đều biết đây chắc chắn sẽ không hề là một chuyện đơn giản.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 10

Cô và chồng đều sẽ phải luôn cố gắng yêu thương, chăm sóc và nắm tay nhau mỗi ngày để xây dựng tổ ấm bền chặt hơn, làm chỗ dựa tinh thần cho bé Bảo Bảo sau này.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 11

Thúy Diễm bật mí, cô cũng cảm thấy bản thân rất may mắn khi có được một người chồng tận tâm và thấu hiểu như Lương Thế Thành.

Nhìn nụ cười viên mãn của Thúy Diễm bên cạnh chồng và con trai, ai nấy đều hạnh phúc lây! - 12

Lương Thế Thành luôn chiều chuộng, thương yêu và chủ động giúp đỡ, san sẻ cùng vợ trong việc chăm sóc con cái. Vì vậy, Thúy Diễm càng cảm thấy an tâm hơn phần nào.

Cực yêu: Ngắm trọn bộ ảnh đầu đời của con trai kháu khỉnh nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm
Thúy Diễm cũng có nhiều tâm sự về cuộc sống sau sinh. Cô cho biết: "Chồng tôi tàn tạ sau tháng đầu chăm hai mẹ con".
Theo Tracy - Ảnh: Ngô Thanh Sơn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm