Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim "kiếm tiền bỉm sữa" cho con

Ngày 01/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh và ông bố mới lên chức Lương Thế Thành sẽ có màn kết hợp trong phim mới.

Hậu trường Trương Quỳnh Anh trong một cảnh quay Thả lưới yêu em

Sau tin chính thức ly hôn ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh bắt đầu trở lại với guồng quay công việc tất bật. Một trong những dự án sắp tới của cô chính là Thả lưới yêu em - một bộ sitcom tâm lý hài hước, lãng mạn. Mới đây, bà mẹ một con dã đăng tải loạt ảnh ra biển khai máy của đoàn phim, mà nam chính là diễn viên điển trai Lương Thế Thành.

Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim amp;#34;kiếm tiền bỉm sữaamp;#34; cho con - 1

Điều này gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi vợ anh - Thúy Diễm vừa sinh con trai đầu lòng được 1 tháng. Nhiều khán giả tếu táo khẳng định, có lẽ vì giờ đã lên chức bố, phải lo phụ trách tiền bỉm sữa nên Lương Thế Thành đã vội trở lại phim trường đến thế.

Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim amp;#34;kiếm tiền bỉm sữaamp;#34; cho con - 2

Được biết, kịch bản Thả lưới yêu em xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước của hai nhân vật chính Trần Biền (Lương Thế Thành) và Hồ Sao (Trương Quỳnh Anh). Trần Biền là một anh chàng giám đốc điển trai kiêm người thừa kế duy nhất khu resort cao cấp của dòng họ.

Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim amp;#34;kiếm tiền bỉm sữaamp;#34; cho con - 3

Mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời anh là tiền bạc và địa vị, ngay cả đối tượng kết hôn cũng phải là người đem lại lợi ích cho sự nghiệp. Thế nhưng Biền lại bị bắt ép kết hôn với Hồ Sao - một người con gái anh không hề quen biết. Anh quyết liệt phản đối vì cô chỉ là một ngư dân bình thường, không có bất cứ cái gì trong tay cả.

Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim amp;#34;kiếm tiền bỉm sữaamp;#34; cho con - 4

Có điều Trần Biền không biết rằng, Hồ Sao thực chất là một kỹ sư nông nghiệp, sau khi tốt nghiệp thì cô quyết định rời thành phố trở về xây dựng quê hương. Thành ra hiểu nhầm cứ thế phát triển...

Thúy Diễm mới sinh đầy tháng, Lương Thế Thành đã đi đóng phim amp;#34;kiếm tiền bỉm sữaamp;#34; cho con - 5

Những tưởng Hồ Sao sẽ đồng ý cuộc hôn nhân do cha mẹ hai bên sắp đặt nhưng cô nàng lại nhất định từ chối vì không ưa bản tính tình đại thiếu gia "cao cao tại thượng" của Biền. Biết được điều đó, Biền đổi ý quyết dùng mọi cách để "thả lưới" bắt bằng được Sao. Cũng từ đấy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Thuý Diễm đã lại dáng chỉ 1 tháng sau sinh, vẫn bị Lương Thế Thành cho ra rìa
Nữ diễn viên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai và ông xã Lương Thế Thành.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới