Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài

Ngày 02/01/2014 10:18 AM (GMT+7)

Đón năm mới, Miranda Kerr đã đưa Flynn đi ngắm thành phố New York bằng trực thăng.

Đón chào năm mới 2014, mới đây, Miranda Kerr đã có dịp đưa cậu con trai nhỏ Flynn đi ngắm thành phố New York bằng trực thăng. Đi cùng với hai mẹ con siêu mẫu nổi tiếng là một số thành viên của gia đình cô. Ngay từ khi mới xuất hiện, cả Flynn và Miranda Kerr đã gây chú ý với cánh phóng viên.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 1
Mẹ con nhà Miranda Kerr và Flynn xuất hiện nổi bật trên phố.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 2
Flynn đáng yêu với ánh mắt lườm nguýt.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 3

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 4
Hai mẹ con nổi tiếng đón năm mới tại New York.

Càng lớn, nhóc Flynn càng đáng yêu và có nhiều nét giống bố mẹ. Cậu bé được mẹ diện cho style khá ấm áp: áo phao, quần jeans và ủng đen. Đặc biệt, Flynn trông giống như một hotboy nhí lãng tử với mái tóc dài y hệt bố. Bên cạnh con trai, Miranda chọn áo da kết hợp với váy dài và khăn quàng cổ. Cả hai mẹ con trông rất đáng yêu khi dạo bước trên phố.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 5

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 6
Flynn càng lớn càng đáng yêu.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 7

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 8
Flynn lãng tử với tóc dài giống hệt bố.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 9

Mới hai tuổi nhưng Flynn đã trở thành cậu bé nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hollywood. Với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to, Flynn chiếm trọn trái tim của các cô bé cùng trang lứa. Thậm chí lượng fan của cậu bé là những ngôi sao lớn tuổi cũng không hề ít. Với biểu cảm đáng yêu từ ánh mắt lườm nguýt tới nụ cười ngây ngô, Flynn khiến cho nhiều người yêu thích.

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 10

Nhóc Flynn lãng tử với tóc dài - 11
 Nhóc con phụng phịu bên mẹ.

Thời gian gần đây, cậu nhóc được mẹ Miranda Kerr chăm sóc do Orlando bận rộn với dự án phim và nhạc kịch mới. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh, gia đình 3 người này vẫn cùng nhau đi chơi và mua sắm. Mặc dù đã chính thức chia tay nhưng những biểu hiện của Miranda Kerr và Orlando Bloom khiến nhiều người vẫn nghĩ họ là một gia đình hạnh phúc.

Sao Biển
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr