Nhóc Flynn vẫy tay chào phóng viên

Cậu nhóc càng lớn càng đáng yêu với những hành động ngộ nghĩnh.

Mặc dù luôn là người phụ nữ của công việc nhưng Miranda Kerr vẫn dành nhiều thời gian để có thể bên cậu con trai bé bỏng Flynn. Mới đây, thiên thần Victoria's Secret vừa đưa con trai đi chơi công viên tại Los Angeles. Cả hai mẹ con trông khá phong cách và cá tính khi xuất hiện trên phố.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 1
Flynn cùng mẹ đi dạo phố.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 2
Cậu bé thân thiện vẫy tay chào phóng viên.

Flynn đáng yêu với chiếc áo phông xanh kẻ ngang cùng tone với đôi giầy xanh nhỏ xíu. Cậu bé gây bất ngờ với hình ảnh giơ tay chào phóng viên. Bên cạnh cậu con trai nhỏ, Miranda "xì tai" với bộ váy ngắn kết hợp với áo phông, khoác bên ngoài một chiếc áo khoác xanh bộ đội cá tính.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 3
Flynn ăn diện khá phong cách.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 4
Cả hai mẹ con gây chú ý ngay từ khi mới xuất hiện.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 5

Mới đây, có thông tin cho rằng Miranda bị thất sủng tại Victoria's Secret. Tuy nhiên, đáp trả lại tin đồn vừa rồi, ông Ed Razek, chủ tịch kiêm giám đốc marketing của VS đã tuyên bố: “Miranda Kerr là một trong những người mẫu tốt nhất trong lịch sử kinh doanh của chúng tôi và cũng là một trong những "thiên thần" nổi tiếng nhất. Cô ấy là một “chuyên gia” thực thụ trong việc công việc. Những tin đồn trong thời gian qua là hoàn toàn sai sự thật”.

nhoc flynn vay tay chao phong vien - 6
Miranda Kerr không hề bị thất sủng tại Victoria's Secret.

Conan (Theo DM)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác