Nhóm Da LAB: "Mọi cô gái đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt”

Ngày 16/06/2017 18:03 PM (GMT+7)

Nhóm Da LAB gửi thông điệp tới các cô gái trẻ: "Nếu đang trong mối quan hệ với một người không đủ tốt, không có lý do gì để không chủ động chấm dứt mối quan hệ đó."

Sau khi tung teaser kéo dài 30 giây, nhóm Da LAB đã chính thức ra mắt MV Từ ngày em đến, với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Châu Bùi. Cô chia sẻ: "Mặc dù đây là lần đầu tiên Châu được hợp tác cùng Da LAB, nhưng nhờ ekip từ nhóm đến đoàn quay rất nhiệt tình và vui vẻ, Châu đã có 2 ngày làm việc vô cùng thoải mái và nhiều kỷ niệm.

Châu biết đến Da LAB qua một trong những bài hát làm nên tên tuổi của nhóm - "Một nhà", Châu "nghiện" giai điệu bắt tai cùng lời nhạc dễ thương của ca khúc. Đó cũng chính là một trong những lý do Châu nhận lời tham gia MV lần này.

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 1

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 2

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 3

Diễn viên Châu Bùi đẹp ngọt ngào trong MV "Từ ngày em đến" - Da LAB.

Nói về kỷ niệm đáng nhớ trong 2 ngày quay, Châu Bùi cho hay đó là cảnh cô dựa vào vai thành viên Quách Văn Thơm. "Ban đầu Châu chẳng nghĩ gì và cứ làm tròn vai của mình, nhưng không ngờ anh Thơm lại rất ngại, và cứ lo lắng "Anh không biết phải nói sao với vợ anh cả đâu Châu ơi", khiến mọi người trong đoàn phải phá lên cười. Cả ekip phải trấn an anh Thơm rằng anh có thể giải thích với vợ là trong MV anh đóng vai... vô hình". 

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 4

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Châu Bùi là cảnh tựa đầu vào vai thành viên Quách Văn Thơm của nhóm Da LAB.

MV Từ ngày em đến của nhóm Da LAB kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại. Cô gái đó không hề biết đang có 3 anh thiên thần Da LAB ở bên, lo lắng và dõi theo mình.

Thông qua MV, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định: Mọi cô gái sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt. Nếu đang trong một mối quan hệ với một người không đủ tốt, không có lý do gì để cô không chủ động chấm dứt mối quan hệ đó. Hãy tự dọn dẹp những kí ức không vui, tiếp tục sống cuộc sống của mình, yêu lấy bản thân bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ.

Chắc chắn trong cuộc đời này, có một người đàn ông dành riêng cho cô, dù người đó đã có mặt trong cuộc sống của cô hay chưa và cô có nhận ra sự tồn tại của người đó hay không. Thái độ tự chủ trước cuộc đời khiến cô luôn luôn xứng đáng với điều đó.

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 5

MV "Từ ngày em đến" của nhóm Da LAB kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại.

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 6

Thông qua MV, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định: Nếu đang trong mối quan hệ với một người không đủ tốt, không có lý do gì để không chủ động chấm dứt mối quan hệ đó. 

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 7

Hãy tự dọn dẹp những kí ức không vui, tiếp tục sống cuộc sống của mình, yêu lấy bản thân bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ.

Trong MV Từ ngày em đến, Châu Bùi là cô gái xinh đẹp, độc lập và hiểu giá trị của bản thân mình, do vậy đã chủ động chấm dứt với bạn trai. Các chàng trai nhóm Da LAB đại diện cho người đã/hoặc đang/hoặc sẽ (nói chung là chắc chắn có tồn tại, chỉ là chưa xuất hiện trong cuộc sống của cô gái, hoặc là một người bạn bên cạnh mà cô chưa nhận ra) dành cho cô tình yêu xứng đáng.

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 8

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 9

nhom da lab: "moi co gai deu xung dang duoc yeu boi mot nguoi dan ong tot” - 10

Trong MV "Từ ngày em đến", Châu Bùi là cô gái xinh đẹp, độc lập và hiểu giá trị của bản thân mình.

Hiện nhóm Da LAB đang tập trung thực hiện 2, 3 sản phẩm âm nhạc nữa, dự kiến sẽ có thêm ít nhất 1 MV ra mắt trong tháng 7. Nhóm cũng ấp ủ album hợp tuyển 10 năm Da LAB. Cuối tháng 7, Da LAB sẽ tổ chức 1 liveshow nhỏ để kỷ niệm 10 năm hoạt động. Ngoài ra, sẽ còn có rất nhiều sự kiện, sản phẩm khác mà ngay thời điểm này nhóm chưa thể bật mí được. Chỉ có thể khẳng định, năm 2017 sẽ là năm "sôi động" nhất của Da LAB từ trước tới giờ.

MV "Từ ngày em đến" của nhóm Da LAB.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay