3 chàng Da LAB quấn quít ngọt ngào bên mỹ nữ Châu Bùi trong MV mới

Ngày 15/06/2017 19:21 PM (GMT+7)

Nhóm nhạc nổi tiếng với hit "Một nhà" vừa chính thức ra mắt teaser MV ca khúc mới "Từ ngày em đến" với sự góp mặt của Châu Bùi.

Lần đầu nhận lời tham gia đóng MV, Châu Bùi chia sẻ, sau khi nghe bản demo của ca khúc, cô đã gật đầu ngay dù khá bận rộn với các hoạt động quảng bá phim Em chưa 18 và nhiều sự kiện giải trí khác. Nói về lý do lựa chọn Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cảm thấy may mắn vì cô sở hữu vẻ đẹp lạ, sắc nét cùng lối diễn tự nhiên, rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV ngọt ngào và lãng mạn.  

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 1

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 2

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 3

Những hình ảnh đẹp của Châu Bùi trong MV "Từ ngày em đến" - Da LAB.

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 4

Một cảnh hậu trường thực hiện MV.

Là những người con Hà Nội, yêu mến Hà Nội, nhóm Da LAB đã lựa chọn những bối cảnh đẹp của Thủ đô để đưa vào MV. Bối cảnh chính là nhà bạn một thành viên trong nhóm, do đôi vợ chồng trẻ tự thiết kế và xây dựng, làm nổi bật lên vẻ đẹp vô cùng cá tính và ấm áp.  

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 5

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 6

Bối cảnh chính của MV là nhà bạn một thành viên trong nhóm, với vẻ đẹp vô cùng cá tính và ấm áp.  

Từ ngày em đến là một trải nghiệm mới của Da LAB với chất liệu âm nhạc lạ lẫm, cách sản xuất, dàn dựng bài vở kỹ lưỡng. Bản thân nhóm thấy đây là tác phẩm đánh dấu sự thay đổi từ vai trò sáng tác/ca sĩ chuyển lên thành sáng tác/ca sĩ/nhà sản xuất. 

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 7

Nếu Một nhà là niềm hân hoan và hứng khởi, tâm sự của người đàn ông trẻ tuổi vừa mới hoặc chuẩn bị xây dựng gia đình với người con gái đã yêu mình nhiều năm, thì Từ ngày em đến ghi lại những suy nghĩ của người đàn ông đã chững chạc, đủ trưởng thành để ôn lại các khoảnh khắc đã qua của mối quan hệ vợ chồng, nếm trải đủ để hiểu thế nào là hạnh phúc. 

MV Từ ngày em đến sẽ chính thức được trình làng với khán giả yêu nhạc vào 20h tối nay 15/6/2017. 

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 8

3 chang da lab quan quit ngot ngao ben my nu chau bui trong mv moi - 9

"Từ ngày em đến" ghi lại những suy nghĩ của người đàn ông đã chững chạc, đủ trưởng thành để ôn lại các khoảnh khắc đã qua của mối quan hệ vợ chồng.

Trước Từ ngày em đến, nhóm Da LAB từng ra mắt 2 MV là Hà Nội giờ tan tầm (2013) và Đời là đi (2017), nhưng chủ yếu với mục đích ghi dấu kỷ niệm thay vì quảng bá và thương mại. Qua MV mới, nhóm muốn hướng đến một bộ phận khán giả trẻ rộng hơn, mong muốn được đón nhận một cách "ngọt ngào" hơn không chỉ qua phần lời và nhạc mà còn nhờ hình ảnh.  

Thưởng thức teaser MV "Từ ngày em đến" - Da LAB.

Thông tin về nhóm Da LAB: 

Da LAB thành lập từ năm 2007, ban đầu theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop, bắt đầu từ việc cover các ca khúc Rap nước ngoài như của Eminem, 50 Cent,… sau đó mới tập sáng tác và viết các ca khúc của mình. 

Nhóm được biết đến nhiều hơn qua bài hát Hà Nội giờ tan tầm, tham gia chương trình Bài hát Việt 2013, series Rap News Plus và nhất là ca khúc Một nhà. Các thành viên gồm Võ Việt Phương (JGKiD/Quách Văn Thơm) sinh năm 1989, Nguyễn Trọng Đức (Rabbit Run/Thỏ) sinh năm 1987, và Trần Minh Phương (MPaKK/Kào Kào) sinh năm 1987.  

Ca khúc cũ và nổi tiếng nhất của Da LAB là Một nhà, được sáng tác và thu âm rất nhanh rồi upload lên kênh Soundcloud của nhóm. Khoảng nửa năm sau đó, ca khúc bất ngờ lan truyền khắp hang cùng ngõ hẻm, hầu như ai cũng thuộc, xuất hiện trong vô số đám cưới. 

Một nhà là động lực để các thành viên thực sự trở lại với âm nhạc, tiếp tục viết ra các bài hát về cảm xúc của chính mình. Sau Một nhà, Da LAB bắt đầu có được thu nhập đáng kể từ việc ca hát, qua đó có thể tái đầu tư để việc làm nhạc dễ dàng hơn, ra mắt sản phẩm chất lượng hơn, đưa âm nhạc của mình đến được gần hơn với nhiều đối tượng yêu nhạc trong xã hội.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay