Xuất hiện sau 2 năm im ắng, những cô nàng Mây Trắng sexy hết cỡ

Ngày 29/07/2017 08:28 AM (GMT+7)

Sau 2 năm, Mây Trắng trở lại với bản ballad đầy tình cảm và phong cách sexy.

Vào năm 2015, nhóm Mây Trắng đã quyết định tái xuất với 3 thành viên: Ngọc Châu (trưởng nhóm), Bảo Ngọc (thường gọi Ngọc Mint, sinh năm 1992, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh) và Cherry Ngọc Trâm (sinh năm 1993, từng là một trong những thành viên của nhóm nhạc TVM).

Sau hai năm trở lại, nhóm Mây Trắng gây ấn tượng khi tung ra bộ ảnh vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Đây cũng là hình tượng mà nhóm theo đuổi suốt thời gian vừa qua.

Ngay lập tức nhóm Mây Trắng đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt và cho ra mắt MV "Một phút một giây". Đây được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu trở lại của nhóm nhạc từng "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt.

Sau đó, nhóm Mây Trắng liên tục nhận nhiều show diễn trên khắp cả nước để quảng bá phiên bản mới của mình cũng như tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Với lịch diễn liên tục, nhóm Mây Trắng đã lỗi hẹn khi để khán giả phải chờ đợi khá lâu cho sản phẩm tiếp theo.

Thời gian này, cả ba thành viên đã quyết định sắp xếp công việc và thực hiện một mini album mới sau hai năm im ắng.

Mini album của nhóm bao gồm 4 ca khúc: "Căn phòng nước mắt" (Hamlet Trương sáng tác), "Đánh đổi thế gian" (Vương Anh Tú sáng tác), "Bụi" (Nguyễn Hải Phong sáng tác), và bản remix sôi động của ca khúc "Một phút một giây" (Tăng Nhật Tuệ sáng tác).

Bản ballad "Căn phòng nước mắt" cũng được nhóm chọn thực hiện MV như một món quà dành tặng cho khán giả.

Sau khi MV ra mắt, nhóm Mây Trắng sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương để thực hiện một bộ phim ngắn ca nhạc nói về tính cách và số phận của từng thành viên trong nhóm.

Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ: "ngay khi nghe bản demo của ca khúc này cả ba thành viên đều rất ưng ý. Nhóm Mây Trắng đã biết đến nhạc sĩ Hamlet Trương từ rất lâu, ngoài các bài hát nhóm còn rất thích những cuốn sách do Hamlet Trương viết".

Trưởng nhóm kỳ cựu xinh đẹp và tài năng - Ngọc Châu.

Lắng nghe ca khúc Ngày xưa ơi của Mây Trắng:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay