Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz

Ngày 15/06/2015 11:04 AM (GMT+7)

Giàu có, lập dị, thông minh, lạnh lùng là các chàng tài phiệt trong phim Hàn.

Tài phiệt theo định nghĩa mà nhiều người vẫn biết là một tập đoàn kinh tế lớn, thường thuộc sở hữu của một gia đình và hay bắt gặp ở Hàn Quốc. Và trong phim truyền hình Hàn Quốc, các nhà tài phiệt là những người đàn ông đẹp trai, giàu có và có thể dành cho côn gái anh ta yêu thương tất cả mọi thứ trên đời. Nhưng, những anh chàng tài phiệt này lại không thực sự hoàn hảo như người ta vẫn tưởng mà thường có tính cách quái gở, lập dị và chỉ thay đổi khi người anh ta yêu xuất hiện.

Không ít fan của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc cho rằng chính sự lập dị của các anh chàng tài phiệt khiến họ càng đáng yêu trong mắt khán giả.

1. Lee Dong Wook (Iron Man)

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 1

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 2

Ngoài khả năng đặc biệt có thể tự mọc ra những lưỡi dao sắc nhọn thì tính cách của anh chàng tài phiệt Joo Hong Bin do Lee Dong Wook thủ vai trong phim Iron Man đặc biệt quái lạ. Anh chàng này có thể thay đổi tính cách 180 độ khiến không ít người bất ngờ. Đây cũng chính là tính cách ở hầu hết các tài phiệt trong phim Hàn Quốc. Khán giả có thể thấy hình ảnh một Jo Hong Bin lạnh lùng, ngạo mạn bỗng chốc trở thành một người bạn trai ngọt ngào và có thể bất ngờ hóa thân thành gấy bông tạo bất ngờ cho bạn gái. Khán giả đặc biệt thích thú trước hình ảnh anh chàng Joo Hong Bin với khứu giác nhạy bén và mỗi khi ngửi thấy mùi gì đặc biệt biểu cảm trên gương mặt anh khiến các fan thích thú.

2. Jang Hyuk (Fated to Love You)

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 3

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 4

Có thể nói trong gần 4 phút đầu tiên khi xem phim Fated to love you, nam diễn viên Jang Hyuk đã hoàn toàn hóa thân thành nhân vật Lee Gun với tính cách vô cùng lập dị. Nhiều người cho rằng đây chính là 4 phút mà khán giả đã quyết định "đổ gục" trước anh chàng có tính cách nổi loạn này trong phim. Đến vài tập sau đó, các fan lại lần lượt "phải lòng" tiếng cười kinh dị của Lee Gun. Và cuối cùng, đến kết phim, không còn nghi ngờ gì nữa khi bạn đã thực sự yêu mến anh chàng này thậm chí cả những thói xấu của anh ta. Với hình ảnh đối lập với những vai diễn trước của Jang Hyuk, vai diễn Lee Gun của nam tài tử nổi tiếng đã thực sự chinh phục được khán giả. Tính cách điên điên khùng khùng những cũng rất đáng yêu của anh chàng tài phiệt này đã "đánh cắp" trái tim các fan.

3. So Ji Sub (Master’s Sun)

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 5

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 6

Xem lại một trích đoạn trong Master's Sun:

Có thể coi Joo Joong Won của So Ji Sub trong phim Master's Sun chính là một ví dụ điển hình khác cho những anh chàng tài phiệt có tính cách quái gở nhưng lại rất dễ thương. Thay vì những hành động cụ thể, sức hút của Joo Joong Won trong phim lại đến từ những biểu cảm trên khuôn mặt ánh mắt khi bối rối khi lại kỳ lạ. Đặc biệt, những hành động xua tay của anh chàng kèm theo câu nói "Biến đi" khiến các fan thích thú. Có thể coi nhân vật Joo Joong Won là một trong những nhân vật đáng yêu nhất của So Ji Sub tính tới thời điểm này. Khán giả không khỏi bật cười trước hành động nói chuyện với hồn ma của nam diễn viên trong phim. Dù ở bất cứ tình huống, đoạn cảm xúc nào trong phim, người xem cũng thấy sự đáng yêu của So Ji Sub trong phim.

4. Hyun Bin (Secret Garden)

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 7

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 8

Những anh chàng tài phiệt lập dị đáng yêu nhất Kbiz - 9

Nhiều fan cho rằng nhân vật Kim Joo Won của Hyun Bin trong Secret Garden là người đầu tiên đã phá vỡ hình tượng của các nhà tài phiệt. Anh là khởi nguồn cho hình ảnh một nhà tài phiệt giàu có, hấp dẫn và một chút kỳ quặc nhưng rất thú vị. Trong số những điều khán giả nhớ về Kim Joo Won chính là: câu nói: "Đây đã phải là cái tốt nhất chưa? Có chắc không?", hành động lãng mạn với màn gập bụng và nụ hôn bọt sữa, bộ trang phục lấp lánh mang thương hiệu của Kim Joo Won. Có thể nói Kim Joo Won là một trong những anh chàng tài phiệt kỳ lạ nhất, hài hước nhất và hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn